Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách hết bao nhiêu tiền? -

Chào bác sĩ! Em bị hôi nách do di truyền, điều này khiến em luôn cảm thấy thiếu tự tin trong công việc và cuộc sống, em rất thích thể thao, nhưng vì cứ hoạt động mạnh là mùi hôi nách lại nồng nặc mặc dù em đã dùng lăn khử mùi, chính vì vậy em đã từ bỏ sở thích của mình vì sợ ảnh hưởng đến người khác. Em có xem thông tin trên mạng xã hội, mọi người khuyên nên đi điều trị hôi nách bằng công nghệ cao, em đang băn khoăn không biết trị hôi nách hết bao nhiêu tiền, có đắt không? Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn.

(Thanh Hằng – Hà Nam)

Trả lời:

Thanh Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thắc mắc của bạn trị hôi nách hết bao nhiêu tiền, có đắt không? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh hôi nách làm ảnh hưởng tới cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày của rất nhiều người. Mùi hôi nách là “chướng ngại vật” khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh, và thậm chí còn ảnh hưởng tiêu cực tới những mối quan hệ trong công việc, trong cuộc sống. Chính vì vậy điều trị bệnh hôi nách là một nhu cầu rất chính đáng cho sức khỏe, tinh thần và tâm lý của người mắc bệnh.

trị hôi nách hết bao nhiêu tiền

Mùi hôi nách là “chướng ngại vật” khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp.

Nguyên nhân chính xuất hiện mùi hôi nách là do tuyến bài tiết hoạt động mạnh, tiết ra nhiều acid béo chưa no, hợp chất ammonia…khi vận động mạnh hay căng thẳng. Các axit này kết hợp với vi khuẩn phân hủy trên bề mặt da sẽ hình thành axit béo không bão hòa, tạo thành mùi hôi nách đặc trưng, khó chịu.

Nhiều người đã trị hôi nách bằng các phương pháp dân gian nhưng chỉ đem lại hiệu quả tạm thời, không được lâu dài mà phải thực hiện thường xuyên, liên tục mới đem lại hiệu quả. Để giải quyết tình trạng mùi hôi cơ thể, hiện nay có rất nhiều bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ có thể trị hôi nách, tuy nhiên bạn nên lựa chon một cơ sở uy tín, đã được cấp phép, có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm để quá trình điều trị đạt được hiệu quả cao.

trị hôi nách hết bao nhiêu tiền

Thu Cúc là địa chỉ trị hôi nách được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ áp dụng những phương pháp điều trị hôi nách tiên tiến nhất, mang lại kết quả điều trị cao và đảm bảo, an toàn. Hiện nay, Thu Cúc đang áp dụng 3 phương pháp điều trị hiệu quả được khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là:

 Tiêm botox để điều trị hôi nách: Tiêm botox điều trị hôi nách là phương pháp thuộc công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, với phương pháp này, quy trình thực hiện cũng rất nhanh, đơn giản và hiệu quả. Tại Thu Cúc tiêm botox để điều trị hôi nách đang có giá là 10 triệu đồng.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách: Với những người có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong thì phương pháp điều trị hữu hiệu nhất là phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Tuy nhiên, chỉ khi nào bác sỹ thăm khám và chỉ định mới được phép tiến hành phẫu thuật. Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách tại Thu Cúc có chi phí là 12 triệu đồng.

trị hôi nách hết bao nhiêu tiền

Các phương pháp điều trị hôi nách tại Thu Cúc đảm bảo an toàn, đem lại hiệu quả cao.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo: Vaser Lipo là 1 loại thiết bị được ứng dụng trong hút mỡ và cả trị hôi nách. Tại Thu Cúc, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền, cho hiệu quả tối ưu và an toàn. Phương pháp này cũng có chi phí là 12 triệu đồng.

Các mức chi phí trên được cho là phù hợp với mọi người và bạn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp để trả lời thắc mắc trị hôi nách hết bao nhiêu tiền của bạn Thanh Hằng, hi vọng sau khi tham khảo bạn sẽ lựa chọn được phương pháp điều trị hôi nách phù hợp. Nếu còn bất kì câu hỏi nào liên quan đến hôi nách bạn có thể liên hệ với tổng đài hoặc trực tiếp đến Thu Cúc để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn và hỗ trợ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook