Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách hiện đại phương pháp nào hiệu quả nhất -

Hôi nách – nỗi ám ảnh không thể nói nên lời của cả nam và nữ giới. Để trị hôi nách thì áp dụng phương pháp hiện đại bao giờ cũng được ưu tiên nhất. Vậy trị hôi nách hiện đại phương pháp nào hiệu quả nhất? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của những khách hàng đã từng trải nghiệm trị hôi nách tại Thu Cúc ngay dưới đây.

Hoàng Minh Anh – 20 tuổi – sinh viên đại học năm 3 tại Hà Nội: ” Em bị hôi nách từ nhỏ. Trước đây, em rất ngại ngần mỗi khi đề cập đến căn bệnh này vì các cụ vẫn có câu “có tật thì giật mình”. Nó vốn là vấn đề rất lớn đối với em nhưng giờ đây em có thể thoải mái chia sẻ về vấn đề này vì căn bệnh đã được chữa trị hoàn toàn. Sau khi cân nhắc qua các kênh thông tin và qua kinh nghiệm được một số người chia sẻ, em đã đến Thu Cúc để thực hiện hút tuyến mồ hôi nách. Từ khi thực hiện điều trị đến nay đã hơn 1 năm rồi nhưng em không hề thấy dấu hiệu trở lại của bệnh. Em nghĩ đây là phương pháp rất đáng để lựa chọn ạ!”

Hôi nách có khả năng làm tinh thần của bạn "xuống dốc" trầm trọng

Hôi nách có khả năng làm tinh thần của bạn “xuống dốc” trầm trọng

Ngô Thủy Tiên – ca sĩ phòng trà: “Em cũng đã từng điều trị hôi nách tại Thu Cúc. Tuy trước đây căn bệnh của em không quá nặng nhưng để tự tin mỗi lần đi diễn, em vẫn muốn được điều trị triệt để. Sau khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi, giờ đây mùi cơ thể đã không còn là vấn đề đáng lo lắng nữa. Em thấy cách chữa hôi nách đó thật sự hiệu quả rất cao mà không hề đau hay khó chịu nhiều như mọi người vẫn thường nghĩ đâu ạ!”

Trị hôi nách bằng phương pháp hiện đại tại Thu Cúc - sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn

Trị hôi nách bằng phương pháp hiện đại tại Thu Cúc – sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn

Trần Tuệ Minh – trưởng phòng công ty kinh doanh lớn tại Hà Nội: “Trước đây biết mình mắc căn bệnh hôi nách, tuy nhiên tôi chỉ áp dụng phương pháp vệ sinh cơ thể thường xuyên và xịt chống mùi. Thật lòng cũng thấy nhiều cái bất tiện. Công việc của tôi giờ đây yêu cầu tôi phải giao tiếp thường xuyên với đối tác nên tôi không thể suồng sã được, bởi mùi cơ thể sẽ gây ấn tượng xấu không đáng có cho những người xung quanh. Sau khi tìm hiểu cả 3 phương pháp trị hôi nách của Thu Cúc, tôi đã chọn tiêm botox để ngăn chặn sự tiết mùi. Với phương pháp này, mỗi năm ít nhất 1 lần tôi sẽ cần quay lại để điều trị lại. Nếu sắp tới có thời gian nghỉ ngơi, tôi sẽ điều trị triệt để bằng cách cắt tuyến mồ hôi tại đây. Theo tôi, phương pháp cắt tuyến mồ hôi là tốt nhất.”

Với cách điều trị an toàn và khoa học, bạn có thể thoát khỏi bệnh hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

Với cách điều trị an toàn và khoa học, bạn có thể thoát khỏi bệnh hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

Tùy thuộc vào mong muốn điều trị và tình trạng bệnh khác nhau ở mỗi người mà khi đến Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Với 3 phương pháp hiện đại bao gồm: cắt tuyến mồ hôi, hút tuyến mồ hôi và tiêm botox, đảm bảo sau khi được điều trị hôi nách tại đây, cả 3 phương pháp sẽ đều mang đến cho bạn kết quả hài lòng như mong đợi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook