Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách hiệu quả bằng củ cải trắng

Hôi nách là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Đặc biệt là đối với chị em phụ nữ, khi mắc phải căn bệnh này thường kéo theo rất nhiều biểu hiện tâm lý tiêu cức như tự ti, sợ giao tiếp… Hiểu được điều đó, bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn cách trị hôi nách hiệu quả bằng củ cải trắng đơn giản tại nhà.

Củ cải trắng không chỉ là nguyên liệu giúp tạo nên nhiều món ăn hấp dẫn được nhiều người ưa chuộng mà ở loại củ này còn chứa những dưỡng chất giúp khử khuẩn và khử mũi rất hiệu quả. Trị hôi nách là một trong những công dụng đáng quý của loại củ này. Cách thực hiện như sau:

Trị hôi nách bằng cách sử dụng trực tiếp nguyên củ cải trắng

tri-hoi-nach-bang-cu-cai-trang-1

Củ cải trắng giúp trị hôi nách hiệu quả

 

Với cách này, bạn cần ép củ cải lấy nước hoặc giã nát rồi đắp vào vùng nách có hiện tượng mùi, để nguyên như vậy khoảng 25-30 phút thì rửa sạch rồi dùng khăn lau khô. Kiên trì thực hiện như vậy mỗi ngày, chỉ sau 2 tuần là mùi hôi dưới cánh tay của bạn đã bớt đi rất đáng kể. Tùy vào tình trạng mùi ở mỗi người mà điều chỉnh liệu trình điều trị sao cho phù hợp nhất.

Trị hôi nách bằng nước ép củ cải và lá trầu không

tri-hoi-nach-bang-cu-cai-trang-2

Củ cải trắng và lá trầu là nguyên liệu trị hôi nách rất tốt

Tương tự như củ cải, lá trầu cũng chứa những dưỡng chất và là một loại hương liệu quý giúp đẩy lùi hôi nách hiệu quả. Khi kết hợp 2 loại nguyên liệu này, bạn sẽ có phương thuốc trị hôi nách rất tuyệt vời. Với cách này, bạn cần chuẩn bị 3-4 lá trầu không rửa sạch, 2-3gr củ cải, giã nát lấy nước. Lấy hỗn hợp nước lá trầu và củ cải trắng này bôi lên nách khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch với nước ấm và lau khô bằng khăn sạch. Kiên trì thực hiên 3 lần mỗi tuần trong vòng thời gian nhất định, bạn sẽ không còn thấy mùi hôi nách làm phiền nữa.

Kết hợp trị hôi nách với củ cải và gừng tươi

tri-hoi-nach-bang-cu-cai-trang-3

Với sự kết hợp cùng gừng tươi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về mùi hôi nách

Gừng tươi là nguyên liệu rất được ưa chuộng trong việc điều trị hôi nách, hôi chân. Bởi gừng tươi chứa phần lớn tinh dầu và chất cay có tác dụng tiết chế tuyến mồ hôi giúp vùng nách khô thoáng sạch sẽ hơn. Khi kết hợp với củ cải trắng, bạn chỉ cần ép gừng tươi và củ cải trắng theo tỉ lệ ½ rồi bôi lên nách, massage nhẹ nhàng trong khoảng 5 phút rồi để nguyên thêm 10 phút, sau đó rửa sạch.

Trên đây là những phương pháp trị hôi nách hiệu quả bằng củ cải trắng dễ áp dụng dành cho bạn. Bạn có thể thử và chọn ra phương pháp phù hợp nhất cho bản thân. Tuy nhiên dù chọn phương pháp nào thì bạn cũng cần lưu ý là phải thật sự kiên trì theo đúng liệu trình thì kết quả đạt được mới như mong đợi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook