Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách hiệu quả bằng những nguyên liệu dễ tìm

Ở mọi lúc, mọi nơi, bệnh hôi nách luôn là “kẻ chia rẽ thầm lặng” gây nên những bất hòa khó nói trong mọi cuộc giao tiếp. Chữa hôi nách cho những người mắc phải chứng bệnh này là điều rất cần thiết. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những cách trị hôi nách hiệu quả bằng những nguyên liệu dễ tìm.

  1. Trị hôi nách bằng củ cải trắng

Củ cải đường có một lượng chất cay có khả năng khử mùi hiệu quả và có tác dụng làm mát cho vùng da dưới cách tay, giảm tiết mồ hôi rất hiệu quả

tri-hoi-nach-hieu-qua-bang-nhung-nguyen-lieu-de-tim-1

Củ cải trắng giúp điều trị hôi nách

Cách làm: Lấy củ cải trắng rửa sạch sau đó lấy nước hoặc giã nát của cải, đắp vào vùng da dưới nách sau khi tắm, sau 30 phút rửa sạch và dùng khăn lau khô. Ngoài ra bạn có thể kết hợp củ cải đường với một số cách chữa hôi nách khác để tăng hiệu quả chữa bệnh hôi nách.

  1. Chữ hôi nách bằng dầu hương thảo

Hương thảo có mùi thơm nồng và vị chát nóng nên có tính tẩy uế, diệt khuẩn và loại bỏ mùi cơ thể rất tốt.

tri-hoi-nach-hieu-qua-bang-nhung-nguyen-lieu-de-tim-2

Dầu hương thảo giúp điều trị hôi nách

Cách làm: Dùng một chút dầu hương thảo hòa chung với một chút nước ấm sau đó chà vào vùng nách trong khoảng 5 phút khi tắm để loại bỏ mùi. Thực hiện cách này thường xuyên mỗi ngày sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin không còn mùi hôi nách trong ngày rất hiệu quả.

3.Trị hôi nách hiệu quả bằng nước ép cà chua

Cà chua không chỉ có những tác dụng vẫn luôn được biết đến như làm đẹp da và làm se khít lỗ chân lông mà còn đặc biệt có khả năng loại bỏ mùi khó chịu dưới cánh tay rất tốt.

tri-hoi-nach-hieu-qua-bang-nhung-nguyen-lieu-de-tim-4

Nước ép cà chua giúp điều trị hôi nách

Cách làm: Hòa nước ép cà chua vào nước ấm sao đó ngâm với tỉ lệ 1/10 sau đó ngâm mình trong hỗn hợp này khoảng 20 phút. Phương pháp này hiện đang được rất nhiều người thực hiện vì nó vừa giúp cơ thể bạn thư giãn, đồng thời axit trong cà chua giúp loại bỏ mùi mồ hôi rất hiệu quả.

  1. Trị hôi nách bằng dấm gạo

Dấm gạo là một loại nguyên liệu rất quen thuộc với mỗi gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tận dụng được hết công dụng của nguyên liệu này. Ở dấm có tính axit có khả năng diệt khuẩn và loại bỏ mùi mồ hôi rất hiệu quả, hữu ích cho việc xóa bỏ mùi hôi dưới cánh tay của bạn.

tri-hoi-nach-hieu-qua-bang-nhung-nguyen-lieu-de-tim-3

Dấm gạo giúp điều trị hôi nách

Bằng cách pha dấm với nước tắm hàng ngày cơ thể bạn sẽ hoàn toàn không xuất hiện mùi hôi cho mọi hoạt động trong ngày trở nên tự tin hơn và thoải mái.

Những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn phong phú cho việc điều trị hôi nách mỗi ngày. Tuy nhiên, những cách này đều đòi hỏi sự kiên trì và thực hiện hàng ngày đồng thời chỉ ngăn chặn mồ hôi nách trong khoảng 20-40h sau mỗi lần thực hiện.Để trị hôi nách dứt điểm và nhanh chóng, hiện nay tại Bệnh viện Thu Cúc đã có áp dụng công nghệ trị hôi nách hiện đại. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, chữa hôi nách tại Thu Cúc được điều trị dứt điểm sau một lần duy nhất, đảm bảo không còn mùi cơ thể và mang lại sự tự tin cần thiết cho bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook