Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách hiệu quả bằng tinh dầu hoa hướng dương

Gây mùi hôi khó chịu dưới cánh tay, hôi nách là căn bệnh khiến cho nhiều người gặp phải phiền phức trong cuộc sống. Có rất nhiều phương pháp giúp loại bỏ triệt để căn bệnh này bằng các nguyên liệu từ tự nhiên. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn tuyệt chiêu trị hôi nách bằng tinh dầu hoa hướng dương vô cùng an toàn và đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cơ thể bị hôi nách, nhưng nguyên nhân gây bệnh mà nhiều người mắc phải nhất chính là do tuyến mồ hôi dưới nách hoạt động mạnh làm cơ sở cho vi khuẩn gây mùi sinh sôi và phát triển. Nắm bắt được vấn đề này, phương pháp chữa hôi nách bằng tinh dầu hoa hướng dương là phương pháp sử dụng mùi thơm đặc trưng của loại hoa này để đẩy lùi mùi hôi và ngăn chặn sự hoạt động mạnh của tuyến mồ hôi, ức chế sự phát triển của vi khuẩn và không cho chúng có cơ hội tồn tại, nhờ đó mà đẩy lùi được bệnh.

phương pháp chữa hôi nách bằng tinh dầu hoa hướng dương là phương pháp sử dụng mùi thơm đặc trưng của loại hoa này để đẩy lùi mùi hôi và ngăn chặn sự hoạt động mạnh của tuyến mồ hôi, ức chế sự phát triển của vi khuẩn và không cho chúng có cơ hội tồn tại

Phương pháp chữa hôi nách bằng tinh dầu hoa hướng dương là phương pháp sử dụng mùi thơm đặc trưng của loại hoa này để đẩy lùi mùi hôi và ngăn chặn sự hoạt động mạnh của tuyến mồ hôi, ức chế sự phát triển của vi khuẩn và không cho chúng có cơ hội tồn tại

Trị hôi nách hiệu quả bằng tinh dầu hoa hướng dương

Nguyên liệu: 100ml tinh dầu hoa hướng dương, muối biển xay, chanh tươi 2 quả, dụng cụ tiến hành

Cách làm:

Bước 1: Bạn đem bổ đôi quả chanh, vắt lấy nước cốt.

Bước 2: Muối biển xay lấy khoảng 2 thìa cà phê đem hòa với 4 thìa nước sạch để tạo thành dung dịch nước muối loãng.

Bước 3: Bạn lấy một chiếc bát nhỏ, cho 4 thìa cà phê tinh dầu hoa hướng dương, 2 thìa nước muối loãng và 1 thìa nước cốt chanh vào và dùng đũa khuấy thật đều tay để các nguyên liệu hòa trộn vào nhau.

Bước 4: Trước khi bôi dung dịch lên nách, bạn dùng nước sạch để vệ sinh vùng da dưới cánh tay cho thật sạch để tạo độ thông thoáng giúp cho hỗn hợp thẩm thấu vào da nhanh hơn.

Trị hôi nách hiệu quả bằng tinh dầu hoa hướng dương

Trị hôi nách hiệu quả bằng tinh dầu hoa hướng dương

Bước 5: Dùng bông gòn sạch chấm vào bát hỗn hợp tinh dầu hoa hướng dương, nước muối loãng và nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách, vừa thoa vừa chà xát nhẹ nhàng, đợi cho lớp dung dịch khô thì bôi tiếp, bôi khoảng 3 lần thì dừng lại và rửa lại nách bằng nước ấm rồi lau khô bằng khăn bông.

Bước 6: Bôi lên nách một chút phấn rôm để hút ẩm. Thực hiện đều đặn mỗi ngày để nhanh chóng có được hiệu quả.

Trị hôi nách tại Thu Cúc giúp bạn loại trừ sạch bệnh hôi nách

Trị hôi nách tại Thu Cúc giúp bạn loại trừ sạch bệnh hôi nách

Bí quyết trị hôi nách tại nhà bằng tinh dầu hoa hướng dương giúp bạn đầy lùi mùi hôi nách một cách an toàn và có được hiệu quả trong thời gian ngắn, tuy nhiên, nó chỉ có tác dụng với những người mới bị bệnh và có hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn vì tinh dầu chỉ tác động trên bề mặt để tiêu diệt vi khuẩn mà không đi sâu vào da để khống chế hoạt động của tuyến mồ hôi được. Chính vì thế, để có thể loại bỏ triệt để mùi hôi nách, bạn nên tham khảo công nghệ nội soi hút tuyến mồ hôi náchphẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách giúp trị hôi nách vĩnh viễn chỉ trong 1 lần duy nhất mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hiện đã ứng dụng những phương pháp trị hôi nách này hiệu quả, mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ. Bạn hãy trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để thăm khám và tư vấn cụ thể về các phương pháp trị hôi nách hiện đại này nhé.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook