Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách hiệu quả không tái phát -

Chỉ với những nguyên liệu tự nhiên dễ tìm và rẻ tiền, trị hôi nách hiệu quả không tái phát là điều hoàn toàn có thể thực hiện được. Hãy cùng tham khảo các phương pháp thực hiện được chia sẻ thông qua bài viết ngay dưới đây.
Hôi nách là căn bệnh rất thường gặp, nó gây nên rất nhiều khó chịu bất tiện cho cả người bệnh và những người xung quanh.Do vậy, dù là mùa nào trong năm thì điều trị hôi nách cũng đều là vấn đề cấp bách cần được giải quyết triệt để. Hãy lựa chọn và thực hiện theo một trong số các cách trị hôi nách dưới đây.

Trị hôi nách bằng khoai tây

Yukon Gold Potatoes

Yukon Gold Potatoes

Khoai tây có khả năng điều trị mùi hôi, trị thâm nách lại không gây kích ứng da. Bạn chỉ cần cạo và rửa sạch khoai tây, cắt khoai tây thành từng lát mỏng rồi chà nhẹ nhàng lên vùng da dưới cánh tay một lát rồi đắp khoai tây trên nách từ 10 – 15 phút. Cuối cùng, bạn dùng khăn ẩm lau sạch nách là được.
Trị hôi nách bằng lá mướp đắng

tri-hoi-nach-hieu-qua-khong-tai-phat-2Mướp đắng cũng là một trong những loại dược liệu trị hôi nách rất hiệu quả. Bạn hãy lấy lá mướp đắng đem rửa sạch. Để lá thật ráo nước giã nát rồi vắt lấy nước cốt thoa đều lên vùng da nách. Sau 15 phút bạn lau sạch lại với nước. Kiên trì áp dụng cách  này, sau 1 tuần, đảm bảo bạn sẽ thấy mùi hôi khó chịu không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa.

Trị hôi nách bằng bằng phèn chua

tri-hoi-nach-hieu-qua-khong-tai-phat-3Bạn lấy khoảng 50g phèn chua cho vào vỏ trứng, dùng lửa nhỏ hơ đến khi phèn chảy nước rồi đợi phèn cứng lại. Mang phèn giã nhuyễn thành bột. Mỗi ngày sau khi tắm, bạn bôi trực tiếp vào nách ngày 2 lần sáng và tối. Phèn sẽ giúp mùi hôi nách giảm nhẹ, điều trị kiên trì bênh sẽ có những diễn biến rất tích cực.

Trị hôi nách bằng gừng tươi

tri-hoi-nach-hieu-qua-khong-tai-phat-4Một trong rất nhiều công dụng làm thuốc của gừng tươi chính là trị hôi nách. Với nguồn tinh chất cay tự nhiên, gừng có khả năng ức chế vi khuẩn gây mùi hôi và hạn chế tiết mồ hôi siêu hiệu quả. Bạn chỉ cần giã nát gừng rồi chắt lấy nước cốt thoa đều lên vùng nách. Để nguyên nước gừng trên nách sau 15 phút tắm lại với nước sạch là được. Ngoài ra, nếu sợ kích ứng da, bạn cũng có thể trộn nước ép gừng với nước ép củ cải theo tỉ lệ 1:1 rồi làm tương tự như cách trên.

Chúc các bạn áp dụng thành công!

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook