Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách hiệu quả tại Thu Cúc

Hôi nách là căn bệnh đáng ghét gây nên rất nhiều phiền toái cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mọi người. Mong muốn trị hôi nách dứt điểm là điều vô cùng chính đáng, bài viết này chia sẻ cho bạn phương pháp trị hôi nách hiệu quả tại Thu Cúc.

Với gần 20 năm phát triển trong lĩnh vực y khoa nói chung và trong phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng, Thu Cúc đã mang lại niềm vui cho rất nhiều khách hàng về các loại hình thẩm mỹ hiệu quả tại đây. Trị hôi nách dứt điểm đồng thời đảm bảo thẩm mỹ cho người được điều trị tại Thu Cúc hiện đang rất được sự quan tâm của nhiều người với 3 phương pháp trị hôi nách:

tri-hoi-nach-hieu-qua-tai-thu-cuc-ă

Khách hàng thăm khám tình trạng hôi nách tại Thu Cúc

Trị hôi nách dứt điểm bắng cách cắt tuyến mồ hôi ở nách: Phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi hàng đầu tại Thu Cúc, thông qua khâu thăm khám, kiểm tra sức khoẻ ban đầu, các bác sĩ sẽ biết được tình trạng tuyến mồ hôi gây mùi dưới cánh tay của bạn. Từ đó, bằng cách mổ một vết nhỏ theo đường rãnh nếp nhăn ở vùng da nách, bác sĩ sẽ can thiệp sâu vào bên trong cắt bỏ hoàn toàn tất cả các tuyến mồ hôi gây nên mùi khó chịu. Sau khi các tuyến mồ hôi được cắt bỏ hoàn toàn, vết mổ của bạn được khâu thẩm mỹ lại, vết sẹo sẽ rất nhỏ và nhanh chóng mờ dần giúp cho nách của bạn không có hiện tượng sẹo mất thẩm mỹ. Sau điều trị chỉ một lần duy nhất, phương pháp này  sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn, mang lại cho bạn sự tự tin về mùi cơ thể của chính mình trong mọi giao tiếp.

tri-hoi-nach-hieu-qua-tai-thu-cuc-2

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc

Tiêm botox điều trị hôi nách : Đây là phương pháp sử dụng công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, đã được FDA (Cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) phê chuẩn cho điều trị tăng tiết mồ hôi nách vào năm 2004. Với phương pháp này, quy trình thực hiện rất nhanh, đơn giản và hiệu quả. Đầu tiên, bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho từng khách hàng về phương pháp tiêm botox điều trị hôi nách. Tiếp đến, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu của Thu Cúc khoanh vùng nách cần điều trị rồi tiêm botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi. Đây là  phẫu thuật  đơn giản hơn so với cắt tuyến mồ hôi ở nách và hiệu quả đến 95%. Tuy nhiên, khác với cắt tuyến mồ hôi, tiêm botox không mang lại hiệu quả dài lâu mà khách hàng phải quay lại theo lịch hẹn hàng năm để tiêm điều trị.

Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ độc quyền Vaser Lipo: Vaser Lipo là 1 loại thiết bị được dùng cho hút mỡ, tuy nhiên nó đồng thời có tác dụng điều trị hôi nách rất tốt. Tại Bệnh viện Thu Cúc, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền, cho hiệu quả tối ưu và rất an toàn. Hút tuyến mồ hôi thường phù hợp với khách hàng có tuyến mồ hôi không quá lớn và không quá sâu. Bằng cách khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, các bác sĩ sẽ đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào thăm dò chính xác tuyến mồ hôi để quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi nách và hút bỏ nhẹ nhàng ra ngoài, đồng thời không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Cuối cùng, bạn sẽ được băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng mà không cần phải khâu và cắt chỉ.

Với 3 phương pháp trên tại Thu Cúc, nỗi lo hôi nách của bạn sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Để được biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn đến trực tiếp Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn.

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook