Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách không đau tại Sài Gòn

Khi nói đến việc điều trị hôi nách bằng các giải pháp phẫu thuật, không ít người trong số chúng ta có cảm giác e dè vì sợ đau. Tuy nhiên, khi trải nghiệm dịch vụ ở Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ trị hôi nách không đau tại Sài Gòn, nỗi lo này của bạn sẽ không còn nữa.

Đến với Thẩm mỹ Thu Cúc, những lo lắng, muộn phiền về căn bệnh hôi nách cũng như cảm giác đau, khó chịu khi điều trị sẽ không còn là bận tâm của bạn. Sau các bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe… theo đúng quy trình khoa học của Bộ Y tế, bác sĩ Thu Cúc tiến hành gây tê với liều lượng thích hợp, đảm bảo an toàn và tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi khách hàng.

Trị hôi nách không đau tại Sài Gòn

Vùng nách không còn mùi khó chịu sau trị bệnh hôi nách ở Thẩm mỹ Thu Cúc

Tùy từng phương pháp cụ thể, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật điều trị chính xác, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo đó, các phương pháp trị hôi nách đang áp dụng tại đây bao gồm: cắt tuyến mồ hôi nách, tiêm botox và hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền.

Trị hôi nách không đau tại Sài Gòn

Khách hàng được bác sĩ Thu Cúc tư vấn, hướng dẫn tận tình

Trong đó, cắt tuyến mồ hôi nách giúp loại bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn không cho vi khuẩn gây mùi hoạt động và phát triển trở lại. Với tiểu phẫu này, bác sĩ dùng thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi một cách chính xác, nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau hay khó chịu và cho hiệu quả trị viêm cánh đến 90 – 95%, hạn chế khả năng tái phát.

Trị hôi nách không đau tại Sài Gòn

Vùng nách sáng mịn, đều màu và đặc biệt không còn mùi khó chịu như trước

Với tiêm botox trị hôi nách, khách hàng không cần phải phẫu thuật mà chỉ mất khoảng 15 – 20 phút thực hiện và không hề có cảm giác đau. Khi được tiêm vào vùng điều trị, dược chất botox sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, làm mùi khó chịu biến mất một cách nhanh chóng, tức thì. Để duy trì hiệu quả điều trị, bạn chú ý quay lại bệnh viện tiêm botox theo đúng lịch đã hẹn của bác sĩ sau 6 – 8 tháng.

Nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn Thẩm mỹ Thu Cúc

Nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn Thẩm mỹ Thu Cúc

Bên cạnh đó, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo cũng được khá nhiều người quan tâm. Nhờ thiết bị Vaser Lipo có thiết kế đặc biệt gồm đầu hút nhỏ gọn, đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn hút tuyến mồ hôi ra ngoài một cách nhẹ nhàng, không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Với những gì đã mang lại, địa chỉ trị hôi nách không đau tại Sài Gòn sẽ không còn là tìm kiếm của bạn khi đến với Thẩm mỹ Thu Cúc. Trải nghiệm dịch vụ tại đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái, hài lòng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook