Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách điều trị hôi nách không đau an toàn

Nhắc đến địa chỉ trị hôi nách không đau, nhiều người nghĩ ngay đến Bệnh viện Thu Cúc. Luôn tiên phong trong việc ứng dụng thành công các phương pháp điều trị, Bệnh viện Thu Cúc giúp khách hàng loại bỏ mùi hôi nách 1 cách hiệu quả, an toàn mà nhẹ nhàng, thoải mái.

Để điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể về các phương pháp phù hợp như:cắt tuyến mồ hôi, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo, tiêm botox. Và trong quá trình điều trị bằng các phương pháp trên, khách hàng được đảm bảo không đau, không có cảm giác khó chịu bởi:

– Thao tác gây tê nhẹ nhàng: Bác sĩ Thu Cúc gây tê với liều lượng phù hợp, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái, dễ chịu trong toàn bộ quá trình thực hiện.

Trị hôi nách không đau

Cảm giác thoải mái, tự tin sau trị hôi nách an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

– Kỹ thuật thực hiện chính xác, dứt khoát, rút ngắn thời gian thực hiện và không gây đau đớn kéo dài: .

Với tiêm botox, bác sĩ Thu Cúc tiến hành thao tác nhẹ nhàng, nhanh gọn, không gây cảm giác đau hay khó chịu cho mọi khách hàng. Ngay sau khi được tiêm vào vùng nách, botox lập tức “khóa chặt” tuyến mồ hôi một cách tạm thời, cho hiệu quả trị hôi nách tức thì. Đây là phương pháp trị hôi nách đơn giản, an toàn, do Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận, được nhiều người ưa thích sử dụng.

Trị hôi nách không đau

Khách hàng đến Bệnh viện Thu Cúc thăm khám, điều trị hôi nách

Với hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo, bác sĩ có thể quan sát kỹ lưỡng chân tuyến mồ hôi và hút bỏ nhẹ nhàng, chính xác nhờ thiết bị Vaser Lipo hiện đại, được nhập khẩu từ Mỹ. Đây là công nghệ độc quyền, chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc, cho hiệu quả trị hôi nách đến 85% và đặc biệt, hạn chế tối đa khả năng tái phát.

Trị hôi nách không đau

Tự tin vận động, không lo mùi hôi khó chịu vùng nách ghé thăm

Bên cạnh tiêm botox và hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo, cắt tuyến mồ hôi dành được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều khách hàng – nhất là những ai bị hôi nách ở thể nặng. Với thủ thuật cắt bỏ nhẹ nhàng, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn triệt tiêu tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, cho hiệu quả điều trị đến 90 – 95%.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ đa phần có thời gian học tập và tu nghiệp ở nước ngoài. Với việc không ngừng cập nhật những phương pháp mới và nâng cao kỹ năng, tay nghề chuyên môn, các bác sĩ Thu Cúc luôn đảm bảo tối ưu hiệu quả điều trị mà vẫn đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.

Trị hôi nách không đau

Bác sĩ thực hiện thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau hay khó chịu cho mọi khách hàng

Sau điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc an toàn, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng và tuyệt đối không đau đớn, khó chịu kéo dài. Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Để được tư vấn miễn phí, ân cần về điều trị hôi nách không đau, an toàn… khách hàng liên hệ theo số hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96. Và tham khảo thêm tại đây để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà đặc biệt của Bệnh viện Thu Cúc trong tháng 01/2015 bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook