Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp trị hôi nách không để lại sẹo

Nhiều người muốn trị hôi nách nhưng lại e ngại vì sợ đau đớn và để lại sẹo. Tuy nhiên hiện nay, với khoa học hiện đại, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo trị hôi nách không để lại sẹo ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo là phương pháp trị hôi nách không để lại sẹo bằng cách đưa vào trong nách một thiết bị được thiết kế với đầu kim nhỏ gọn, có gắn đèn chiếu sáng và camera ngầm giúp các bác sĩ có thể quan sát kỹ lưỡng chân tuyến mồ hôi nách thông qua hình ảnh được trình chiếu rõ nét. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa kim tới vị trí chính xác và hút bỏ nhẹ nhàng tuyến mồ hôi gây mùi ra ngoài mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Thao tác bác sĩ nhẹ nhàng, thuần thục nên không đau đớn, loại bỏ triệt để căn bệnh phiền toái này.

trị hôi nách không để lại sẹo

Hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo ở Bệnh viện Thu Cúc không để lại sẹo

Sau khi thực hiện hút hết tuyến mồ hôi nách, bác sỹ sẽ tiến hành băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng để tránh nhiễm trùng. Sau đó bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Để vùng nách nhanh hồi phục, bạn nên giữ băng ép sau 24 tiếng mới tháo bỏ, chăm sóc tốt vết trích và tránh giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong vài ngày đầu, không ăn đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống…

trị hôi nách không để lại sẹo

Bạn cũng nên kiêng rau muống, thịt gà một thời gian sau điều trị hôi nách đề phòng có sẹo

Với thiết bị Vaser Lipo nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được chứng nhận an toàn của các tổ chức y khoa, dược phẩm tại Anh và Mỹ, Bệnh viện Thu Cúc sẽ đảm bảo cho bạn hiệu quả điều trị tối ưu. Bên cạnh đó, không gian sang trọng, mang đẳng cấp 5 sao và đội ngũ nhân viên, điều dưỡng viên của Thu Cúc rất tận tình, chu đáo sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái như khi đi nghỉ dưỡng.

trị hôi nách không để lại sẹo

Bệnh viện Thu Cúc sẽ đảm bảo cho bạn hiệu quả điều trị tối ưu

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều trị hôi nách không để lại sẹo, bạn vui lòng gọi điện ngay tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com của Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook