Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách không phẫu thuật -

Trị hôi nách không phẫu thuật là phương pháp được rất nhiều người quan tâm. Để có cách nhìn toàn diện về phương pháp này, bạn hãy theo dõi những thông tin dưới đây.

Trị hôi nách không phẫu thuật là gì?

Phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật đang được ưa chuộng nhất hiện nay là tiêm botox. Kỹ thuật tiêm botox đã vượt qua sự kiểm định nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ trong việc trị hôi nách an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

tri-hoi-nach-khong-phau-thuat

Hôi nách gây phiền phức cho khổ chủ

Tiêm Botox được thực hiện như thế nào?

Sau khi thăm khám để nắm được tình trạng cụ thể, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành tiêm chất botox tại chỗ để ức chế tuyến mồ hôi. Quy trình khá đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, chất liệu sử dụng tiêm đảm bảo.

Chi phí của phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật này như thế nào?

tri-hoi-nach-khong-phau-thuat.jpg1

Khách hàng đến Thu Cúc để được tư vấn

Thu Cúc đang áp dụng tiêm botox trị hôi nách với mức giá 10 triệu đồng. Với mức chi phí này bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tại môi trường chuyên nghiệp và không gian thẩm mỹ sang trọng, lịch sự.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là gì?

Tiêm botox có ưu điểm nổi trội là thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản và an toàn, hiệu quả. Ngoài ra phương pháp này không mất thời gian nghỉ dưỡng và kiêng khem phức tạp.

Trị hôi nách không phẫu thuật bằng cách tiêm botox đặc biệt phù hợp với những đối tượng nào?

Trị hôi nách không phẫu thuật bằng cách tiêm botox đặc biệt phù hợp với người mới bị, tuyến mồ hôi chưa cấu trúc phức tạp. Để đạt hiệu quả cao, bạn hãy nhớ đến tiêm lại theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

tri-hoi-nach-khong-phau-thuat.jpg2

Quy trình trị hôi nách tại Thu Cúc

Địa chỉ nào tiêm botox uy tín tại Hà Nội

Thương hiệu thẩm mỹ Thu Cúc là địa chỉ được khách hàng tin chọn để áp dụng trị hôi nách. Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Sau khi nắm được tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ giúp bạn chọn lựa phương pháp điều trị tốt nhất.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp trị hôi nách này. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0964 080 999 để được hỗ trợ trực tiếp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook