Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách không phẫu thuật tại Sài Gòn

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, Bệnh việnThu Cúc đã mở thêm chi nhánh mới ở phía Nam, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, nhất là những ai đang kiếm tìm địa chỉ trị hôi nách không phẫu thuật tại Sài Gòn.

Cùng với sự tiến bộ của y học hiện đại, các phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật đã ra đời và nhanh chóng dành được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là tiêm botox chữa viêm cánh đang áp dụng tại Thẩm mỹ Thu Cúc.Với phương pháp này, mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay sẽ biến mất một cách nhanh chóng, tức thì. Tiêm botox trị hôi  nách rất thích hợp với những ai bị viêm cánh ở thể nhẹ hoặc mới bị và có thể kéo dài hiệu quả đến 6 – 8 tháng. Bạn nên trực tiếp đến Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc – số 55A Đường 3-2 – Quận 10 TP.HCM để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Trị hôi nách không phẫu thuật tại Sài Gòn

Nách không còn mùi hôi khó chịu ngay sau khi tiêm botox

Tại đây, dược chất tiêm bootox trong điều trị hôi nách đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, thân thiện với cơ thể. Với kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ Thu Cúc sẽ xác định và tiêm lượng botox vừa đủ vào vùng điều trị, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Trị hôi nách không phẫu thuật tại Sài Gòn

Bác sĩ tiêm botox vào vùng cần điều trị, hạn chế tối đa xâm lấn và cho hiệu quả nhanh chóng, tức thì

Theo đó, dược chất botox khi được đưa vào trong vùng điều trị ngay lập tức sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, “khóa chặt” tuyến mồ hôi, cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin với vùng nách không còn mùi khó chịu như trước. Và đặc biệt, do không phải là phương pháp phẫu thuật nên tiêm botox hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, không để lại sẹo làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay.

Trị hôi nách không phẫu thuật tại Sài Gòn

Mùi hôi khó chịu ở nách giờ không còn là nỗi bận tâm của bạn

Sau tiêm botox, khách hàng được thoa thuốc kháng khuẩn tại vùng điều trị và có thể ra về, làm việc bình thường, không cần nghỉ dưỡng. Với những ưu điểm vượt trội trên, tiêm botox trị hôi nách đã dành được thiện cảm của rất nhiều người – đặc biệt những ai mong muốn chữa viêm cánh một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Trị hôi nách không phẫu thuật tại Sài Gòn

Tiêm botox trị hôi nách không phẫu thuật được nhiều người ưa thích

Ứng dụng thành công tiêm botox trong trị hôi nách, Thẩm mỹ Thu Cúcđã mang lại niềm vui cho rất nhiều khách hàng. Mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi khách hàng trên khắp các vùng miền, chi nhánh mới của Thu Cúc hứa hẹn là địa chỉ trị hôi nách không phẫu thuật tại Sài Gòn uy tín, chất lượng, đem đến sự hài lòng cho tất cả mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook