Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách “một lần cho mãi mãi” tại Bệnh viện Thu Cúc

Hôi nách là “kẻ đáng ghét nhất” vì nó luôn “ghi sổ” bạn vào danh sách những người bị xa lánh. Để cuộc sống của bạn trở nên vui vẻ hơn, thoải mái hơn thì loại bỏ vĩnh viễn “ kẻ đáng ghét này” là điểu rất cần thiết. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn cách trị hôi nách “một lần cho mãi mãi” tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn loại bỏ nỗi lo hôi nách.

Bệnh hôi nách là căn bệnh đáng ghét và người hôi nách luôn là người ít được hoan nghênh ở mọi lúc mọi nơi. Hiểu được nỗi ám ảnh do mùi hôi nách mang lại, Bệnh viện Thu Cúc đã có phương pháp giúp bạn loại bỏ hôi nách sau một lần thực hiện duy nhất mà mang lại kết quả vĩnh viễn.

+++Xem thêm: cách trị hôi nách triệt để

tri-hoi-nach-mot-lan-cho-mai-mai-tai-benh-vien-thu-cuc-2

Hôi nách-nỗi ám ảnh khó nói

Với gần 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã hội tụ những công nghệ y tế hiện đại hàng đầu thế giới và đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm đã được tu nghiệp ở nhiều nước phát triển như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Hiện nay, tại Bệnh viện Thu Cúc đã có phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau một lần điều trị duy nhất đó là phương pháp cắt tuyến mồ hôi ở nách.

tri-hoi-nach-mot-lan-cho-mai-mai-tai-benh-vien-thu-cuc-1

Hôi nách-nỗi ám ảnh khó nói

Cắt tuyến mồ hôi ở nách là phương pháp rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4cm để thấy được tuyến mồ hôi, sau đó tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi tạo mùi ở nách loại bỏ nguyên nhân trực tiếp gây ra mùi khó chịu dưới cánh tay cho bạn. Cắt tuyến mồ hôi nách tuy là một tiểu phẫu nhưng nó đòi hỏi sự cẩn trọng, tỉ mỉ, thao tác nhuần nhuyễn và phải do dội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện mới có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các tuyến mồ hôi gây mùi mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ ở nách của bạn sau khi phẫu thuật hoàn thành.

tri-hoi-nach-mot-lan-cho-mai-mai-tai-benh-vien-thu-cuc-3

Chữa hôi nách dứt điểm tại Thu Cúc

Cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện rất cẩn trọng với quy trình phẫu thuật khoa học, đạt tiêu chuẩn của Sở y tế đề ra. Bắt đầu là khâu thăm khám tình trạng tuyến mồ hôi nách cẩn thận, và tư vấn một cách tường tận cụ thể cho khách hàng để đưa ra hướng giả quyết phù hợp nhất cho mỗi người. Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe, thử máu và thử phán ứng với thuốc cho khách hàng để đảm bảo an toàn trong phẫu thuật. Sau đó khoanh vùng cần cắt tuyến mồ hôi ở nách để dễ dàng cho quá trình phẫu thuật.

tri-hoi-nach-mot-lan-cho-mai-mai-tai-benh-vien-thu-cuc-4

Trị hôi nách dứt điểm tại Thu Cúc

Sau khi các khâu trên được hoàn thành, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê với liều lượng phù hợp và  tiến hành cắt bỏ tuyến mồ hôi ở nách cho bạn. cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút, vết mổ được cắt ở phần rãnh nếp nhăn ở nách sẽ được khâu thẩm mỹ khéo léo giúp cho da bạn không bị lộ sẹo sau phẫu thuật và vết sẹo mở dần theo thời gian.

+++ Xem thêm cách trị hôi nách tận gốc

Với phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc, chỉ với một lần thực hiện duy nhất, chứng hôi nách của bạn sẽ bị “xóa sổ” hoàn toàn. Mang lại cho bạn sự tự tin cần có trong giao tiếp cũng như trong mọi hoạt động cuộc sống của bạn. Để được hiểu thêm chi tiết, mời bạn đến với Thu Cúc để được trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook