Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách một lần duy nhất bằng cắt tuyến mồ hôi -

Trị hôi nách một lần duy nhất bằng cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn của nhiều người bị bệnh, đặc biệt là những người bị bệnh nặng hoặc bị lâu năm.

Vùng nách bao gồm rất nhiều tuyến mồ hôi mọc ngầm phía dưới, tiết ra loại dịch khi kết hợp với vi khuẩn sẽ gây nên mùi khó chịu tại lỗ chân lông. Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách sẽ loại bỏ đi tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, đồng thời ngăn không cho vi khuẩn gây mùi có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại.

trị hôi nách một lần duy nhất bằng cắt tuyến mồ hôi

Vùng nách bao gồm rất nhiều tuyến mồ hôi mọc ngầm phía dưới, tiết ra loại dịch khi kết hợp với vi khuẩn sẽ gây nên mùi khó chịu tại lỗ chân lông.

Trước khi tiến hành cắt tuyến mồ hôi, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng để loại trừ trường hợp chống chỉ định như đang mang thai, trong thời kỳ kinh nguyệt, đang uống một số loại thuốc theo chỉ định bác sĩ hoặc mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường…Với kỹ thuật khéo léo và kinh nghệm nhiều năm trong nghề, các bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc sẽ vẽ chính xác bản đồ tuyến apocrine (tuyến mồ hôi vùng nách), để từ đó chủ động loại bỏ hết tuyến mồ hôi mà không tác động vào những vùng lân cận, mang lại hiệu quả trị hôi nách từ 90 – 95%. Thông thường, cắt tuyến mồ hôi chỉ cần một lần duy nhất, bạn sẽ có được kết quả như mong muốn, mùi mồ hôi sẽ vĩnh viễn biến mất.

trị hôi nách một lần duy nhất bằng cắt tuyến mồ hôi

Với kỹ thuật khéo léo, các bác sĩ sẽ vẽ sơ đồ tuyến mồ hôi để cắt tuyến mồ hôi không ảnh hưởng vùng lân cận.

 Đây là một tiểu phẫu thẩm mỹ, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao nên vết sẹo được lẩn khéo léo dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian. Quy trình thực hiện khoa học, đảm bảo vệ sinh và an toàn của Bộ Y tế trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều nên tuyệt đối không gây viêm nhiễm, biến chứng. Bạn sẽ tới bệnh viện thay băng vào ngày hôm sau phẫu thuật, những ngày sau đó có thể thay băng ở nhà theo hướng dẫn của Bác sỹ. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước và kiêng một số thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu.

trị hôi nách một lần duy nhất bằng cắt tuyến mồ hôi

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để thăm khám và tư vấn miễn phí trước khi điều trị.

Để được tư vấn kỹ hơn về trị hôi nách một lần duy nhất bằng cắt tuyến mồ hôi, bạn nên nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn có thể gọi điện theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để nhận được những thông tin chi tiết hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook