Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Sử dụng phấn thơm xóa bỏ mùi hôi

Sử dụng phấn thơm xóa bỏ mùi hôi nách, không ít khổ chủ sẽ cảm thấy ngạc nhiên bởi hiệu quả cực nhanh chóng. Và thay vì dùng những sản phẩm phấn thơm mua sẵn, bạn hoàn toàn có thể tự chế phấn thơm để loại bỏ mùi hôi, lấy lại sự thoải mái, tự tin với mùi hương mình yêu thích.

Chuẩn bị

– 160g bột ngô

– 160g bột nở

Sử dụng phấn thơm xóa bỏ mùi hôi

Nách trở nên khô thoáng, sạch mùi hôi sau dùng phấn thơm

– 20g bột quế

– Nước hoa hoặc tinh dầu có mùi thơm mà bạn yêu thích.

Sử dụng phấn thơm xóa bỏ mùi hôi nách

Bạn trộn đều bột ngô, bột nở và bột quế vào lọ thủy tinh rồi thêm 4 – 5 giọt nước hoa (hoặc tinh dầu) để dùng dần.

Sau khi vệ sinh nách sạch sẽ, bạn thoa hỗn hợp này lên, massage vùng da dưới cánh tay nhẹ nhàng khoảng 5 – 7 phút, sau đó lấy khăn mềm lau khô nách là được. Ngay lúc đó, mùi hôi sẽ biến mất, nách trở nên khô thoáng và mềm mại, cho bạn cảm giác rất dễ chịu.

Sử dụng phấn thơm xóa bỏ mùi hôi

Khách hàng đến thăm khám miễn phí, trị hôi nách triệt để tại Bệnh viện Thu Cúc

Tuy nhiên, mùi hôi sẽ xuất hiện trở lại nhanh chóng, nhất là khi cơ thể vận động mạnh. Chính vì vậy, đây không phải là phương pháp trị tận gốc bệnh hôi nách. Nếu bạn muốn mùi khó chịu biến mất vĩnh viễn thì nên áp dụng cắt tuyến mồ hôi. Phương pháp này hiện đang được giới chuyên môn đánh giá khá cao bởi khả năng triệt tiêu tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi cư trú sẵn ở vùng da dưới cánh tay – nguyên nhân của bệnh hôi nách.

Sử dụng phấn thơm xóa bỏ mùi hôi

Cảm giác thoải mái vì mùi hôi ở nách đã biến mất vĩnh viễn sau cắt tuyến mồ hôi

So với việc sử dụng phấn thơm hay nhiều cách chữa trị khác, phương pháp này đã dành được sự ưu ái của rất nhiều khổ chủ. Phần lớn họ chỉ cần làm tiểu phẫu 1 lần là có thể trị hôi nách đến 95%, không lo bệnh tái phát. Và đặc biệt với những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách, cắt tuyến mồ hôi đã trở thành cứu cánh của khổ chủ vì khả năng tác động vào tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi.

Để được tư vấn miễn phí, từ đó hiểu rõ hơn, sâu hơn về phương pháp trên, mời bạn tham khảo tại đây hoặc liên hệ hotline 0904.570.988 – tổng đài 1900.5588.96. Chuyên viên Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook