Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách như thế nào bằng tự nhiên?

Mùi hôi nách khiến bạn kém tự tin và thiếu sức hút. Nhiều người băn khoăn trị hôi nách như thế nào? Có rất nhiều cách chữa hôi nách, khử mùi hôi nách hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên vẫn được lưu truyền từ xưa đến nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu về trị hôi nách như thế nào bằng tự nhiên qua bài viết dưới đây nhé.

Mẹo chữa trị hôi nách hiệu quả với trứng gà

Theo kinh nghiệm làm đẹp dân gian, trứng gà cũng có thể trị hôi nách cực kì hiệu quả. Với cách này, bạn chỉ cần dùng hai quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ ngoài lúc còn nóng rồi cho vào mỗi bên nách một quả. Bạn để chúng nguội thì bỏ ra rồi chà nhẹ lát gừng lên vùng nách. Đây cũng chính là cách đơn giản nhưng mang đến hiệu quả trị hôi nách khiến nhiều người bất ngờ.

tri-hoi-nach-nhu-the-nao

Trứng gà có nhiều công dụng trị hôi nách hữu hiệu

Trị hôi nách như thế nào với cà chua?

Cà chua vốn là nguyên liệu dùng để chế biến món ăn. Chúng không chỉ đánh bay những vết thâm sạm mà còn có công dụng làm đẹp da và đánh bay mùi hôi nách hiệu quả. Với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị 2 quả cà chua, máy xay sinh tố và nước. Sau đó bạn rửa sạch cà chua, thái lát mỏng rồi chà trực tiếp lên khu vực nách. Tiếp đến cho cà chua vào máy xay sinh tố và ép lấy nước. Bạn tiếp tục lấy bông gòn sạch chấm trực tiếp nước ép cà chua vào vùng nách. Đắp khoảng 15-20 phút nhớ rửa sạch bằng nước. Thực hiện cách trên đều đặn 2 ngày 1 lần bạn sẽ nhanh chóng xóa bay mùi hôi nách. Đây cũng chính là cách đơn giản nhưng mang đến hiệu quả khiến nhiều người ngỡ ngàng đấy.

Cách khử mùi hôi nách vĩnh viễn bằng phèn chua

Phèn chua là nguyên liệu có công dụng khử mùi như ý. Đây cũng chính là một trong những cách khử mùi hôi nách và giúp da vùng dưới cánh tay sáng mịn hơn. Cách này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 20 – 30g phèn chua. Sau đó, bạn thực hiện đơn giản là vệ sinh vùng nách rồi tán mịn một lượng phèn chua vừa đủ rồi thoa đều hai bên nách. Cuối cùng rửa sạch với nước. Cách này cũng đánh bay mùi hôi nách đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

tri-hoi-nach-nhu-the-nao1

Trị hôi nách bằng phèn chua khá tốt

Cách trị hôi nách, mồ hôi nách bằng gừng tươi

Gừng tươi cũng chính là một trong những cách đánh bay mùi hôi nách đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Vớ cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị gừng tươi, muối biển và nước sạch. Sau khi đã chuẩn bị các nguyên liệu trên thì bạn áp dụng theo cách siêu dễ như sau:

tri-hoi-nach-nhu-the-nao2

Gừng có công dụng đánh bay mùi hôi nách hiệu quả

Đầu tiên, bạn vệ sinh thật sạch vùng nách. Sau đó bạn rửa sạch gừng tươi và ép lấy nước cốt cho thêm muối biển. Bạn dùng hỗn hợp trên thoa đều lên 1 bên nách và để khoảng 30 phút thì rửa sạch với nước. Thực hiện cách trên đều đặn bạn sẽ sớm đánh bay mùi hôi nách cùng những vết thâm vùng nách đấy.

Lá trầu không đánh bay mùi hôi nách

Lá trầu không cũng chính là cách đánh bay mùi hôi nách đơn giản mà nhiều người không biết. Trong loại lá trên có chứa một dạng Phenol có tên là Chavicol có đặc tính khử trùng rất tốt. Chính vì thế chúng giúp đánh bay mùi hôi nách rất tốt. Với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị lá trầu không, nước cốt chanh và máy xay sinh tố. Sau khi đã chuẩn bị các nguyên liệu trên thì bạn chỉ cần vệ sinh thật sạch vùng nách rồi dùng 5 – 10 lá trầu không vò nát rồi chà xát lên 2 bên nách trong khoảng 30 phút hoặc bạn có thể kết hợp xay nhuyễn kết hợp với nước cốt chanh đắp lên vùng nách trong 30 phút. Cuối cùng rửa sạch với nước ấm. Thực hiện cách trên đều đặn khoảng 2 lần/tuần bạn sẽ thấy chúng vô cùng hiệu quả trong việc dưỡng da trắng sáng như ý.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook