Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách ở đâu an toàn?

Xuất phát từ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhiều địa chỉ trị hôi nách được ra đời. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, trị hôi nách ở đâu an toàn trở thành mối quan tâm của rất nhiều người.

Chị Thu Hòa (Lê Duẩn, Hà Nội) chia sẻ: “Mặc dù có một vài địa chỉ trị hôi nách gần nhà nhưng tôi thực sự không cảm thấy tin tưởng. Để được đảm bảo an toàn, tôi chọn Bệnh viện Thu Cúc. Với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp tôi loại bỏ mùi hôi khó chịu một cách an toàn, hiệu quả. Giờ tôi có thể tự tin tới chỗ đông người mà không còn phải đắn đo, lo ngại như trước”.

Trị hôi nách ở đâu an toàn

Tận hưởng niềm vui trọn vẹn khi không còn nỗi lo “viêm cánh” như trước

Có thương hiệu gần 20 năm, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy của rất nhiều người. Tại đây, khách hàng có thể trị hôi nách bằng các phương pháp như: cắt tuyến mồ hôi nách, tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo. Tùy từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp mọi người lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Trị hôi nách ở đâu an toàn

Khách hàng được thăm khám kỹ càng trước khi trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Trong quá trình trị hôi nách tại đây, khách hàng được đảm bảo an toàn bởi:

– Bác sĩ trị hôi nách uy tín: Với kỹ năng, tay nghề thuần thục, bác sĩ thực hiện các thao tác điều trị một cách chuẩn xác, khoa học, không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, hạn chế tối đa viêm nhiễm nguy hại cho sức khỏe khách hàng.

Trị hôi nách ở đâu an toàn

Không còn cảm giác e ngại vì mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay

– Quy trình thực hiện khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt quy định an toàn của Bộ Y tế: Khách hàng được thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe, loại trừ mọi trường hợp chống chỉ định trước khi thực hiện.Khách hàng được gây tê theo liều lượng phù hợp, đảm bảo dễ chịu, thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Để hiểu rõ hơn, sâu hơn về phương pháp trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể tham khảo video dưới đây:

– Môi trường bệnh viện đạt chuẩn quốc tế. Phòng phẫu thuật hiện đại được trang bị máy móc tiên tiến được nhập khẩu chính hãng, đồng bộ từ Mỹ, Hàn Quốc.

– Thành phần botox được sử dụng rộng rãi tại Bệnh viện Thu Cúc được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, không gây hại đến sức khỏe.

– Sau điều trị hôi nách, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu chu đáo và nhanh chóng hồi phục.

Trị hôi nách ở đâu an toàn

Khách hàng được tiếp đón, hướng dẫn ân cần khi đến Bệnh viện Thu Cúc

Với những gì đã mang lại, trị hôi nách ở đâu an toàn sẽ không còn băn khoăn của mọi khách hàng khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Chào mừng xuân Ất Mùi 2015, bệnh viện đang tổ chức khuyến mại cực lớn, cực hấp dẫn. Ưu đãi đặc biệt này chỉ áp dụng trong tháng 01/2015 với những ai đã đặt lịch trị hôi nách qua hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Bạn có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ theo các số trên để được tư vấn miễn phí 24/24 bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook