Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách ở đâu rẻ nhất

Để được đảm bảo an toàn và hiệu quả trong trị hôi nách, chúng ta nên tập trung quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Bởi việc tìm kiếm xem trị hôi nách ở đâu rẻ nhất đã  khiến nhiều người lâm vào tình trạng lãng phí vô ích mà hiệu quả không như mong đợi.

Nhận thấy nhu cầu trị viêm cánh của khách hàng ngày càng đông đảo, nhiều địa chỉ điều trị hôi nách được mọc lên nhưng chất lượng và uy tín lại là vấn đề còn bỏ ngỏ.Chính vì vậy, thay vì chỉ quan tâm  trị hôi nách ở đâu rẻ nhất,chúng ta nên lựa chọn những địa chỉ vừa đảm bảo hiệu quả, an toàn vừa áp dụng mức giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi.

Trị hôi nách ở đâu rẻ nhất

Vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi và không thể nhìn thấy vết sẹo nhỏ lẩn dưới đường lằn hõm nách, mờ dần theo thời gian

Chị Bích Huệ (Minh Khai, Hà Nội): “Luôn mặc cảm vì căn bệnh hôi nách gần 2 năm nay, tôi thực sự thấy may mắn khi được giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc. Với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay của tôi được loại bỏ hoàn toàn, không tái phát, đặc biệt, vết sẹo nhỏ được lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian, không làm mất thẩm mỹ vùng nách. Hơn nữa, tôi cảm thấy rất hài lòng về mức giá trị hôi nách ở đây”.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng đến trị hôi nách được thăm khám và tư vấn miễn phí, tận tình. Tùy vào mức độ cụ thể của bệnh, bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với các mức chi phí tương ứng:

– Cắt tuyến mồ hôi nách: 10 triệu – 12 triệu. Đây là phương pháp phẫu thuật giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn gây mùi khó chịu. Phương pháp này cho hiệu quả trị hôi nách đến 90 – 95%, được xem là cứu cánh của những ai bị hôi nách nặng, tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách.

Trị hôi nách ở đâu rẻ nhất

Tự tin khoe sắc, không còn bận tâm về mùi hôi vùng da dưới cánh tay như trước

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: 8 triệu. Đây là công nghệ độc quyền, được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ Mỹ và chỉ có ở Thu Cúc. Thiết bị này có thiết kế đặc biệt, cho phép bác sĩ có thể quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi và hút bỏ nhẹ nhàng tuyến này ra ngoài.

Tiêm botox trị hôi nách: 10 triệu/cc. Đây là phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi năm 2004. Khi được tiêm vào vùng cần điều trị, botox sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, cho hiệu quả tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng.

Trị hôi nách ở đâu rẻ nhất

Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc không chỉ được đảm bảo hiệu quả, an toàn trong trị liệu, mà còn được hưởng mức giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ tới hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 đặt lịch thăm khám và hưởng ưu đãi bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook