Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách siêu hiệu quả với muối ăn

Không chỉ là loại gia vị giúp tạo nên các món ăn ngon và ngăn ngừa bệnh tật, muối còn có công dụng trị hôi nách siêu hiệu quả. Hãy cùng xóa tan mùi hôi khó chịu dưới cánh tay theo hướng dẫn sau đây.

Trị hôi nách siêu hiệu quả với muối ăn

Không mùi hôi nách, tự tin với mọi phong cách đón hè

Muối có khả năng diệt khuẩn cùng tác dụng trị mùi cơ thể rất tốt. Do đó, các phương pháp trị hôi nách bằng muối ăn được nhiều người áp dụng. Bằng cách loại bỏ những vi khuẩn nằm trên da, tuyến mồ hôi gây mùi sẽ bị ức chế giúp cho cơ thể bạn luôn thơm mát dễ chịu.

Trị hôi nách bằng muối ăn và giấm

Dấm có nhiều axit hữu cơ, do đó, khi được trộn cùng Natri Clorua (muối ăn) sẽ tạo ra một dung dịch hòa tan giúp trị hôi nách, đồng thời còn giúp vùng da dưới cánh tay được thông thoáng, mịn màng hơn.

Trị hôi nách siêu hiệu quả với muối ăn

Muối ăn kết hợp với giấm giúp bạn đánh bay mùi hôi nách

Bằng cách lấy từ 2 – 3 muỗng cà phê muối ăn rồi pha đều cùng 1 muỗng giấm và kèm theo đó là nước ấm. Tiếp đến, hãy lấy bông thấm để bôi nhẹ lên vùng da nách. Sau đó, giữ nguyên như thế trong 5 phút rồi mới rửa lại với nước sạch.

Trị hôi nách bằng muối ăn pha loãng

Cách trị hôi nách bằng muối ăn này thật ra vô cùng đơn giản, mà hiệu quả đem lại cho bạn vẫn là rất cao. Chỉ với việc lấy từ 3 đến 4 muỗng muối ăn rồi pha với nước ấm rồi khuấy đều tay đến khi muối tan hết. Mỗi ngày 2 lần sau khi tắm, hãy lấy bông thấm vào dung dịch nước muối và bôi đều quanh lên vùng da nách. Sau đó, hãy giữ nước muối trên da khoảng 15-20 phút để dung dịch này thấm dần vào bên trong thì rửa lại bằng nước sạch.

Trị hôi nách siêu hiệu quả với muối ăn

Nước muối cũng là nguyên liệu giúp khử mùi rất hiệu quả

Với phương pháp trị hôi nách bằng muối ăn như trên, bạn cần thật sự kiên trì thực hiện hàng ngày mới có thể có kết quả như ý. Nếu như bạn cần một phương pháp hiệu nghiệm hơn, không tốn thời gian mà lại cho hiệu quả vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo phương pháp trị hôi nách dứt điểm tại Thu Cúc. Bằng cách áp dụng công nghệ y khoa hiện đại, chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, bạn sẽ hoàn toàn thoát khỏi nỗi ám ảnh của căn bệnh khó nói này.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook