Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách siêu nhanh với các công thức từ rượu nếp -

Không những là chất kích thích được nam giới ưa chuộng với mùi thơm hấp dẫn, rượu nếp còn có tác dụng xóa mùi hôi cực tốt. Bạn hãy tham khảo cách trị hôi nách siêu nhanh với các công thức từ rượu nếp qua bài biết này nhé.tri-hoi-nach-sieu-nhanh-voi-cac-cong-thuc-tu-ruou-nep

Rượu nếp, nước hoa hồng

Bạn có thể tự chế nước hoa hồng tại nhà để giữ ẩm và làm se khít lỗ chân lông, đồng thời thêm rượu nếp để có một loại dung dịch tuyệt vời khử mùi hôi nách. Sau mỗi lần nhổ lông nách, bạn cũng có thể dùng cách này để làm sáng da vùng nách, kiểm soát lượng mồ hôi hiệu quả.

tri-hoi-nach-sieu-nhanh-voi-cac-cong-thuc-tu-ruou-nep1

Rượu nếp, tỏi

Rượu nếp có tính diệt khuẩn giúp trị mùi hôi nách khá tốt. Với độ cồn vừa phải, rượu nếp không gây hại cho da. Khi kết hợp rượu nếp với tỏi sẽ tạo thành hỗn hợp trị hôi nách siêu hiệu quả. Chỉ với 2-4 nhánh tỏi, bạn giã dập sau đó ngâm trong 1 chén rượu trước khi thoa lên nách. Để hỗn hợp tỏi ngâm rượu lưu lại trên nách khoảng 15 phút. Cuối cùng, rửa sạch với nước.

tri-hoi-nach-sieu-nhanh-voi-cac-cong-thuc-tu-ruou-nep2

Rượu nếp, gừng củ

Gừng là nguyên liệu sẵn có trong vườn. Khi kết hợp gừng với rượu, bạn sẽ có một loại hỗn hợp trị hôi nách an toàn từ thiên nhiên. Ngâm gừng với rượu nếp trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó dùng thoa lên nách và để tự khô. Hỗn hợp này sẽ đánh bay mùi hôi cánh khó chịu. Tỷ lệ thông thường giữa gừng với rượu là 1:1 (100g gừng-100 ml rượu).

tri-hoi-nach-sieu-nhanh-voi-cac-cong-thuc-tu-ruou-nep3

Rượu nếp, hồ tiêu

Hồ tiêu có tính cay nồng, trị mùi hoàn hảo. Chỉ cần 50 g hồ tiêu xay, bạn ngâm cùng 300-350 ml rượu nếp trong bình tối màu để tránh ánh nắng trực tiếp từ bên ngoài giúp thành phần trong hạt tiêu đỡ bị phân hủy. Sau 15 ngày ngâm, bạn có thể đem ra thoa 3-4 ngày mỗi tuần.

tri-hoi-nach-sieu-nhanh-voi-cac-cong-thuc-tu-ruou-nep4

Với các cách trị hôi nách trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn sớm loại bỏ mùi hôi, trả lại mùi thơm tho nồng nàn của cơ thể, đem lại cho làn da sáng mịn, mềm mại vùng dưới cánh tay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook