Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Thu Cúc

Thực hiện trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Thu Cúc, bạn sẽ nhanh chóng có được kết quả như ý muốn, không còn nỗi lo lắng về mùi hôi vùng da dưới cánh tay làm phiền như trước.

Tại đây, bạn có thể trải nghiệm các phương pháp điều trị đa dạng như: cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo và tiêm botox. Tùy mức độ hôi nách nặng nhẹ, tùy nhu cầu cá nhân, bác sĩ sẽ giúp mọi người lựa chọn phương pháp phù hợp, cho hiệu quả trị bệnh viêm cánh cao và an toàn. Chị Thu Hoài (Hàng Đào, Hà Nội) cho biết:”Thú thực, chỉ vì vùng da dưới cánh tay nặng mùi, cuộc sống hôn nhân của tôi không mấy mặn mà. Mạnh dạn chia sẻ nỗi khổ khó nói này lên một số diễn đàn, tôi được nhiều thành viên khuyên    trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Thu Cúc. Sau khi trải nghiệm dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách ở đây, tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì mùi hôi được triệt tiêu hoàn toàn, và đặc biệt không tái phát trở lại”

Trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Thu Cúc

Hôi nách giờ không còn e ngại của bạn sau điều trị tận gốc căn bệnh này ở thẩm mỹ viện Thu Cúc

Với cắt tuyến mồ hôi nách, các bác sĩ đã giúp nhiều khách hàng loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, thêm niềm vui, thêm tự tin trong cuộc sống. Dựa vào những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ Thu Cúc có thể vẽ chính xác bản đồ tuyến mồ hôi, từ đó dùng thủ thuật cắt bỏ chính xác, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Kết thúc tiểu phẫu, vết rạch cắt tuyến mồ hôi nách được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ và khéo léo lẩn dưới đường lằn ở hõm nách, không gây mất thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay.

Trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Thu Cúc

Khách hàng được thử máu, kiểm tra y tế trước khi làm tiểu phẫu

Bên cạnh cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo – công nghệ được tiếp nhận từ Mỹ và được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Thu Cúc. Với đầu máy Vaser Lipo có kim sắc gọn, đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát và hút bỏ chính xác chân tuyến mồ hôi ra ngoài, cho hiệu quả trị hôi nách tối ưu. Đồng thời, đầu kim đưa vào vùng nách có thiết kế siêu nhỏ nên không để lại sẹo và hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn. Sau thực hiện các phương pháp trên, khách hàng cần chú ý chăm sóc, vệ sinh vùng nách theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để có được kết quả cao nhất.

Trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Thu Cúc

Vùng da dưới cánh tay đã hết hẳn mùi hôi khó chịu, cho bạn cảm giác thật thoải mái

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng tiêm botox trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Thu Cúc để có được hiệu quả tức thì. Đây là phương pháp không phẫu thuật, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định an toàn năm 2004. Phương pháp này rất phù hợp với những ai mới bị hôi nách, bị hôi nách ở thể nhẹ và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn cần quay lại bệnh viện tiêm botox sau 1 thời gian nhất định (khoảng 6 – 8 tháng) để duy trì hiệu quả trị hôi nách như mong muốn.

Trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Thu Cúc

Khách hàng đến trị hôi nách ở thẩm mỹ viện Thu Cúc

Với đa đạng các phương pháp điều trị và đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, Thu Cúc đã dành được niềm tin yêu của rất nhiều khách hàng. Để được giải đáp mọi thắc mắc và đặt lịch thăm khám miễn phí, bạn có thể trò chuyện trực tuyến với bác sĩ tư vấn qua cửa sổ chat của website trihoinachantoan.com

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook