Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách tại Thu Cúc an toàn không

Với uy tín đã được khẳng định, trị hôi nách tại Thu Cúc an toàn không sẽ không còn là băn khoăn của mọi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ ở đây.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng trị hôi nách bao giờ cũng được trải qua tuần tự các bước khoa học:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng 3 phương pháp: tiêm botox, hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo và cắt tuyến mồ hôi nách. Dựa vào kết quả thăm khám, kiểm tra mức độ viêm cánh, bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn cụ thể, giúp mọi người hiểu rõ hơn, sâu hơn về phương pháp và có sự lựa chọn phù hợp.

Trị hôi nách tại Thu Cúc an toàn không

Bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và chuẩn bị dụng cụ, đảm bảo an toàn theo đúng quy định khoa học của Bộ Y tế

Trước khi điều trị hôi nách, khách hàng sẽ được bác sĩ đo nhịp tim, huyết áp, thử máu, thử phản ứng thuốc… loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện thực hiện. Và tại Bệnh viện Thu Cúc, các dụng cụ dùng trong điều trị hôi nách đều được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Trị hôi nách tại Thu Cúc an toàn không

Không còn bị ám ảnh bởi căn bệnh hôi nách như trước

Bước 3: Gây tê

Các bác sĩ Thu Cúc giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm gây tê với liều lượng chính xác nhằm tạo cảm giác thoải mái cho mọi khách hàng. Như vậy, bạn sẽ không hề có cảm giác đau hay khó chịu nào trong thời gian trị hôi nách tại đây.

Trị hôi nách tại Thu Cúc an toàn không

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, đảm bảo an toàn trước khi làm tiểu phẫu trị hôi nách

Bước 4: Thực hiện các phương pháp trị hôi nách tùy theo nhu cầu của khách hàng. Theo đó:

– Tiêm botox: bác sĩ tiêm lượng botox phù hợp vào vùng điều trị, cho hiệu quả trị viêm cánh nhanh chóng, tức thì. Tại Bệnh viện Thu Cúc, dược chất botox đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trị hôi nách tại Thu Cúc an toàn không

Nách không còn mùi hôi và không có sẹo xấu sau trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

-Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: Đây là công nghệ độc quyền, được bệnh viện tiếp nhận từ Mỹ và chỉ có ở Thu Cúc. Với thiết bị Vaser Lipo có đầu kim nhỏ gọn, đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ sẽ quan sát kỹ lưỡng chân tuyến mồ hôi và hút bỏ chúng một cách chính xác, cho hiệu quả trị viêm cánh cao, hạn chế khả năng tái phát.

Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc

Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc

– Cắt tuyến mồ hôi nách: Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở nách rồi dùng thủ thuật cắt bỏ nhẹ nhàng chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn không cho vi khuẩn gây mùi hoạt động, phát triển trở lại. Với phương pháp này, mùi khó chịu được loại bỏ đến 90 – 95% và phần đông khách hàng chỉ cần làm tiểu phẫu một lần duy nhất là có thể cảm nhận hiệu quả tối ưu.

Sau trị hôi nách, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc cụ thể, từ đó rút ngắn thời gian phục hồi, mau chóng có được kết quả tốt nhất. Như vậy, trị hôi nách tại Thu Cúc an toàn không sẽ không còn là bận tâm của bạn, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook