Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách tại Thu Cúc uy tín không

“Mặc dù đã nghe danh Bệnh viện Thu Cúc nhưng do không ở Hà Nội, lại chưa từng trải nghiệm dịch vụ ở đây nên tôi không khỏi băn khoăn trị hôi nách tại Thu Cúc có uy tín không? Và tôi đã không hề thất vọng về lựa chọn của bản thân mình…”

Đây là những dòng chia sẻ của chị Ngọc Lan (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) trong lá thư gửi về hòm email tuvan@thucuchospital.vn  sau áp dụng dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách. Và đây cũng chính là tâm trạng chung của rất nhiều khách hàng khi đến với Bệnh viện Thu Cúc – một trong số ít bệnh viện đạt chuẩn quốc tế hiện nay.

Trị hôi nách tại Thu Cúc uy tín không

Cảm giác thoải mái vì nách sạch mùi hôi

Với thương hiệu gần 2 thập niên, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ bệnh viện uy tín trong tâm trí của mọi khách hàng. Theo đó, không ít người truyền tai nhau về địa chỉ này như một điểm đến không thể bỏ qua, để được tận hưởng những dịch vụ chất lượng với mức giá phù hợp và quan trọng hơn là được chữa trị tận gốc căn bệnh hôi nách một cách an toàn.

Trị hôi nách tại Thu Cúc uy tín không

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cho khách hàng về các phương pháp trị hôi nách một cách tỉ mỉ

Như chúng ta đã biết, hôi nách không hề nguy hại đến sức khỏe nhưng căn bệnh này quả thực là nguyên nhân của những rắc rối, những phiền toái trong cuộc sống. Chính vì vậy, chữa hôi nách là điều rất cần thiết, giúp khổ chủ lấy lại tâm lý  thoải mái, tự tin, và xua tan nỗi ám ảnh về mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay.

Trị hôi nách tại Thu Cúc uy tín không

Không còn bận tâm về mùi hôi nách như trước

Theo đó, cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành ưu tiên lựa chọn hàng đầu của không ít người. Với phương pháp này, mùi khó chịu sẽ biến mất đến 95%, và không có cơ hội tái phát bởi các bác sĩ đã triệt tiêu tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi cùng vi khuẩn gây mùi.

Trị hôi nách tại Thu Cúc uy tín không

Khách hàng được thăm khám, kiểm tra y tế, đảm bảo an toàn trước khi làm tiểu phẫu

Theo trải nghiệm của chị Ngọc Lan, tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc diễn ra khá nhanh gọn, chỉ khoảng 20 phút mỗi bên. Và trong quá trình thực hiện, chị không hề có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào bởi đã được gây tê trước đó. Sau cắt tuyến mồ hôi nách, vùng da dưới cánh tay nhanh chóng phục hồi, không còn mùi khó chịu như trước và không có sẹo xấu khiến chị rất hài lòng.

Trị hôi nách tại Thu Cúc uy tín không

Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ trị hôi nách tin cậy của mọi khách hàng

Với những chia sẻ trên, chắc chắn bạn sẽ không còn phải băn khoăn trị hôi nách tại Thu Cúc uy tín không. Nhằm tri ân khách hàng, bệnh viện dành tặng 20%, và tặng thêm 5% cho khách hàng cắt tuyến mồ hôi nách, bạn vui lòng tham khảo tại đây để biết rõ thông tin chi tiết. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được giải đáp mọi thắc mắc 24/24h bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook