Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách tận gốc an toàn

Làm thế nào để trị hôi nách tận gốc hiệu quả và an toàn? Thật ra có rất nhiều mẹo dân gian để đẩy lùi căn bệnh khó ưa này như: dùng phèn chua, chanh tươi, dấm táo… Nhưng tất cả đều không có hiệu quả lâu dài, không có tác dụng trị hôi nách tận gốc.

Nguyên nhân dẫn đến hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn tiết ra dưới nách có chứa các axit không no chưa bão hòa. Khi tiết ra bên ngoài, các axit này sẽ bị vi khuẩn dưới da phân hủy tạo thành mùi hôi. Khi bạn dùng các mẹo dân gian để chữa như: gừng, muối, lá trầu không, mùi hôi sẽ biến mất nhưng các tuyến mồ hôi thì vẫn còn hoạt động.  Các mẹo trên chỉ giúp cho bạn khử mùi tức thời chứ không có tác dụng điều trị tận gốc căn bệnh này.

Trị hôi nách tận gốc an toàn

Các nguyên liệu tự nhiên chỉ có tác dụng khử mùi tức thời, không cho hiệu quả trị bệnh hôi nách triệt để

Bạn Ngọc Anh – sinh viên tại Hà Nội – chia sẻ : “Trước kia, bệnh hôi nách với em như một nỗi ám ảnh. Bệnh này mặc dù không nguy hại đến sức khỏe song ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, thú thực lúc nào em cũng cảm thấy mặc cảm, thiếu tự tin. Em cũng đã thử rất nhiều cách chữa trị như dùng phèn chua, chanh, muối… nhưng chỉ cần một ngày quên không áp dụng thì hôm sau mùi viêm cánh sẽ đâu vào đấy. Điều này làm em rất mệt mỏi, chỉ đến khi thực hiện dịch vụ cắt tuyến mồ hôi, trị bệnh hôi nách tận gốc tại Bệnh viện Thu Cúc, tình trạng trên mới chấm dứt “.

Trị hôi nách tận gốc an toàn

Rất nhiều khổ chủ đến với Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ tư vấn về các phương pháp trị bệnh hôi nách

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là quá trình bác sĩ sẽ cắt bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ẩn sâu ở vùng da dưới cánh tay. Sau phẫu thuật, vi khuẩn sẽ không còn nguồn dinh để phân hủy dich mồ hôi, gây mùi như trước. Tại Bệnh viện Thu Cúc, phần đông khách hàng có thể cảm nhận hiệu trị bệnh viêm cánh đến 95% chỉ với một lần cắt tuyến mồ hôi duy nhất. Hơn nữa, điểm phẫu thuật rất nhỏ và sẽ dần mờ theo thời gian, hầu như không thể nhìn thấy, giúp mọi người xóa bỏ nỗi lo về tính thẩm mỹ ở nách.

Trị hôi nách tận gốc an toàn

Sau tiểu phẫu, quý khách hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ của vùng da dưới nách mà không lo sẹo xấu

Khách hàng nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể cũng như kiểm tra y tế trước khi gây tê, làm phẫu thuật. Đây là những bước cơ bản, tuân thủ đúng quy định khoa học của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho mọi người khi tham gia cắt tuyến mồ hôi nách. Và trong quá trình làm phẫu thuật, khách hàng sẽ không hề có cảm giác đau hay bất cứ khó chịu nào, không lo ảnh hưởng đến sức khỏe hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh bởi những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Sau cắt tuyến mồ hôi nách, mọi người có thể ra về, tiếp tục các sinh hoạt bình thường, chỉ cần chú ý làm theo hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp trị hôi nách tận gốc hiệu quả và an toàn trên, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900 5588 96 – 0904 570 988 hoặc truy cập tại website trihoinachantoan.com.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook