Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách tận gốc bằng cắt tuyến mồ hôi tại BV Thu Cúc

Hôi nách là hiện tượng cơ thể tiết ra mùi hôi khó chịu, thường gặp ở cả nam và nữ. Trong dân gian, có nhiều phương pháp trị hôi nách song các phương pháp này chỉ mang tác dụng tạm thời, phù hợp với những người bị hôi nách ở thể nhẹ. Hiện nay, trị hôi nách tận gốc bằng cắt tuyến mồ hôi được xem là một tiến bộ của y học, được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ứng dụng rất thành công.

Theo đó, cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị hôi nách cho hiệu quả đến 90 – 95%. Phương pháp dành cho những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu bên trong hố nách. Tùy trường hợp cụ thể, bác sĩ Thu Cúc sẽ chỉ định thực hiện phẫu thuật 1 – 2 lần để trị hôi nách tận gốc, hạn chế tối đa tình trạng tái phát. Sau điều trị, “viêm cánh” sẽ không còn là nỗi lo lắng, muộn phiền của những ai đang phải đối mặt với mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay.

Mùi hôi vùng da dưới cánh tay khiến bạn luôn lo lắng, muộn phiền

Mùi hôi vùng da dưới cánh tay khiến bạn luôn lo lắng, muộn phiền

Chị Lan Phương (Định Công, Hà Nội) cho biết: “Trị hôi nách tận gốc bằng cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, tôi không mất nhiều thời gian thực hiện, không có cảm giác đau hay khó chịu. Sau điều trị, tôi rất vui vì vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi khó chịu như trước. Bên cạnh đó, bác sĩ Thu Cúc còn tư vấn cho tôi cách cải thiện vết thâm sau tiểu phẫu. Giờ tôi hoàn toàn có thể thoải mái, tự tin với các trang phục hở nách gợi cảm, quyến rũ. Cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc đã giúp tôi trị hôi nách tận gốc bằng cắt tuyến mồ hôi an toàn”.

trị hôi nách tận gốc bằng cắt tuyến mồ hôi

Khách hàng được kiểm tra y tế trước khi phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Ứng dụng thành công cắt tuyến mồ hôi nách, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trở thành địa chỉ trị hôi nách uy tín của rất nhiều người. Tại đây, khách hàng được đảm bảo hiệu quả, an toàn bởi các bác sĩ giỏi hàng đầu cả nước. Họ đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài. Trong quá trình làm việc tại đây, đội ngũ y bác sĩ không ngừng học hỏi, tiếp thu những phương pháp mới qua các hội thảo quốc tế, qua tiếp xúc với các chuyên gia nước ngoài. Với phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, các bác sĩ đã giúp hàng nghìn khách hàng điều trị tận gốc mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay.

Thăm khám tại đây, khách hàng trải qua tuần tự các bước theo đúng quy định an toàn phẫu thuật của Bộ Y tế. Theo đó, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp, kiểm tra y tế (loại trừ các trường hợp bị tim mạch huyết áp, tiểu đường, bất ổn về tâm lý…) rồi mới gây tê, phẫu thuật. Với phương pháp này, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ (khoảng 3 – 4cm) rồi cắt bỏ tuyến mồ hôi nách đã xác định chính xác (dựa trên bản vẽ tuyến apocrine). Nhờ đó, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi được loại bỏ hoàn toàn, vi khuẩn gây mùi không còn cơ hội để phát triển và  hoạt động trở lại.

trị hôi nách tận gốc bằng cắt tuyến mồ hôi

Cận cảnh tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc

Sau điều trị hôi nách tận gốc bằng cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được bác sĩ tư vấn cải thiện vết thâm, cho da vùng nách sáng mịn. Vết sẹo nhỏ phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian, không làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay. Với hiệu quả trị hôi nách đến 90 – 95%, các bác sĩ Thu Cúc đã mang lại niềm vui cho rất nhiều người. Để được thăm khám và tư vấn miễn phí ở đây, khách hàng liên hệ theo số 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website trihoinachantoan.com của bệnh viện.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook