Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách tận gốc chỉ sau một lần làm tiểu phẫu

“Sau tìm hiểu cách trị hôi nách tận gốc, mình đã đăng ký làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc. Mình thực sự rất vui vì vùng da dưới cánh tay không còn mùi khó chịu và cũng không hề có sẹo gây mất thẩm mỹ”. chị Vũ Trang – Hoàng Hoa Thám, Hà Nội – chia sẻ.

Có thể nói, hôi nách là một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Mặc dù không gây hại đến sức khỏe song hôi nách khiến nhiều khồ chủ, thậm chí cả những người xung quanh gặp không ít rắc rối. Chính vì vậy, trị hôi nách tận gốc là mong muốn của không ít người. Và cùng với sự phát triển của y học hiện đại, vấn đề tưởng như nan giải này sẽ được khắc phục triệt để chỉ sau một lần cắt tuyến mồ hôi nách.

Trị hôi nách tận gốc chỉ sau một lần làm tiểu phẫu

Sau cắt tuyến mồ hôi, các khổ chủ không còn nỗi muộn phiền về mùi hôi nách

Theo các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách là do sự hoạt đông mạnh mẽ của tuyến mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay. Dịch tiết ra từ các tuyến này được xem như nguồn dinh dưỡng dồi dào, tạo cơ hội cho vi khuẩn phát triển, phân hủy dịch mồ hôi và gây mùi khó chịu. Khi làm tiểu phẫu, bác sĩ sẽ cắt bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lan rộng và ẩn sâu trong hố nách, cho hiệu quả trị bệnh tối ưu.

Trị hôi nách tận gốc chỉ sau một lần làm tiểu phẫu

Khách hàng đến thăm khám, trị hôi nách tận gốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Đặc biệt, điểm phẫu thuật được bác sĩ Thu Cúc thực hiện tại đường lằn hõm nách nên sau cắt tuyến mồ hôi sẽ lẩn vào đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian. Do đó, phương pháp này không để lại sẹo xấu như nhiều người vẫn lầm tưởng. Như vậy, không chỉ giúp trị hôi nách tận gốc, khách hàng khi đến cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc còn được đảm bảo tính thẩm mỹ ở vùng da dưới cánh tay, tự tin diện áo sát nách, khéo léo khoe vai trần gợi cảm.

Trị hôi nách tận gốc chỉ sau một lần làm tiểu phẫu

Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Với những ưu điểm vượt trội trên, cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc đã dành được sự quan tâm, lựa chọn của rất nhiều người. Tại đây, khách hàng được thăm khám và tư vấn miễn phí, được trải qua tuần tự các bước chuẩn theo quy định an toàn phẫu thuật của Bộ Y tế. Sau cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng hoàn toàn có thể ra về, sinh hoạt và làm việc bình thường, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí, trị hôi nách tận gốc tại đây, mời bạn liên hệ 1900 5588 96 hoặc tham khảo thêm trên hệ thống website trihoinachantoan.com.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook