Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách triệt để tại nhà quá đơn giản

Hôi nách là một căn bệnh không gây hại đến sức khỏe nhưng lại có ảnh hưởng rất xấu đến tâm lý, hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống. Sau đây là những phương pháp trị hôi nách triệt để tại nhà đơn giản và an toàn.

Cách trị hôi nách bằng gừng tươi

Gừng tươi là là một loại thực phẩm quá đỗi quen thuộc và dễ tìm nhưng lại có thể “đánh bay” mùi cơ thể dưới vùng nách. Gừng tươi có tính sát khuẩn rất cao, giúp loại bỏ nhanh những vi khuẩn đang hoành hành. Bạn chỉ cần chăm chỉ giã nát gừng tươi, pha loãng phần nước cốt với một chút nước, sau đó thoa lên vùng nách đã được làm sạch mỗi ngày. Sau khi hỗn hợp tự khô, bạn sẽ thấy vùng nách khô thoáng và hết mùi hôi.

Trị hôi nách triệt để tại nhà quá đơn giản

Gừng tươi có tính sát khuẩn rất cao, giúp loại bỏ nhanh những vi khuẩn đang hoành hành

Sử dụng kết hợp muối tinh và dấm

Bạn trộn đều muối tinh và dấm theo tỷ lệ: 5 thìa dấm/1 thìa muối tinh. Sau khi làm sạch vùng nách, bạn hãy thoa hỗn hợp trên liên tục mỗi ngày. Phương pháp này sẽ đem lại hiểu quả chỉ sau vài lần thực hiện.

Trị hôi nách tại nhà triệt để bằng phèn chua

Ngoài công dụng chữa các bệnh cao huyết áp, viêm tai giữa, ho ra máu, phèn chua còn có tác dụng khử mùi hôi nách rất hiệu quả. Bạn lấy một cục phèn chua đã giã nhỏ đem chưng cho đến khi rút cạn nước. Cho đến khi phèn chua có dạng bột xốp, nở phồng. Sau khi tắm hoặc rửa sạch, bạn chà sát phèn chua lên vùng nách. Bạn hãy thực hiện phương pháp trên 3-4 lần/tuần để đạt kết quả tốt nhất.

Trị hôi nách triệt để tại nhà quá đơn giản

Bạn lấy một cục phèn chua đã giã nhỏ đem chưng cho đến khi rút cạn nước.

Những lưu ý trong việc trị hôi nách triệt để tại nhà

Nguyên tắc cơ bản nhất để thực hiện các biện pháp trị hôi nách triệt để tại nhà là bạn phải luôn giữ cho cơ thể khô thoáng. Cơ thể ẩm ướt sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển rất mạnh, khiến mồ hôi vùng nách của bạn ngày càng trầm trọng hơn.

Trị hôi nách triệt để tại nhà quá đơn giản

Khách hàng đến với Thu Cúc để được tư vấn về phương pháp loại bỏ mùi hôi triệt để

Ngoài ra bạn cần tránh ăn những thực phẩm có khả năng kích thích mồ hôi như: lạc, tỏi, hành tây… Đồng thời bạn nên bổ sung đủ 2lit nước một ngày cho cơ thể, tăng cường các loại rau củ trong thực đơn mỗi ngày.

Trị hôi nách triệt để tại nhà quá đơn giản

Khách hàng được tư vấn về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách

Để trị hôi nách triệt để và nhanh chóng hơn, bạn có thể tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách đang được ứng dụng rất thành công tại bệnh viện Thu Cúc. Đây là phương pháp trị hôi nách triệt để nhất hiện nay, cho hiệu quả điều trị lên đến hơn 90% kể cả những trường hợp mắc bệnh lâu năm, tuyến mồ hôi phức tạp. Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn và giải đáp miễn phí về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook