Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách triệt để với phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách -

Điều trị hôi nách một cách triệt để là nhu cầu bức thiết của rất nhiều người. Trong các phương pháp trị hôi nách tận gốc hiện nay, cắt tuyến mồ hôi nách được coi là giải pháp hiệu quả nhất.

Làm thế nào để trị tận gốc mùi hôi khó chịu ở nách là câu hỏi của nhiều người

Làm thế nào để trị tận gốc mùi hôi khó chịu ở nách là câu hỏi của nhiều người

Mùi hôi khó chịu dưới cánh tay không chỉ gây khó chịu cho người bệnh mà còn cả những người xung quanh. Nhiều người đã tìm đến các liều thuốc truyền miệng từ thiên nhiên như chanh, muối, gừng, phèn chua… hay những phương thuốc trôi nổi mà người ta quảng cáo rằng sẽ trị khỏi bệnh hôi nách.

Nhưng thực tế, những phương pháp trên đều không trị dứt điểm được bệnh hôi nách. Chúng chỉ có tác dụng khử mùi tạm thời chứ không triệt để. Nếu không kiên trì thực hiện thường xuyên thì bệnh vẫn có nguy cơ tái phát, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Vậy có cách nào trị hôi nách triệt để không? Câu trả lời là có, với sự tiến bộ của y học hiện nay, dứt điểm mồ hôi nách trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Và phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là một trong những giải pháp trị hôi nách triệt để được ưa chuộng nhất.

Sử dụng các bài thuốc có nguyên liệu từ tự nhiên không thể trị tận gốc bệnh hôi nách

Sử dụng các bài thuốc có nguyên liệu từ tự nhiên không thể trị tận gốc bệnh hôi nách

Các chuyên gia cho biết, nguyên nhân chính của mùi hôi dưới cánh tay là do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh tiết ra nhiều acid béo chưa no, hợp chất ammonia…đặc biệt là khi vận động mạnh hay căng thẳng. Các axit này kết hợp với vi khuẩn phân hủy trên bề mặt da sẽ hình thành axit béo không bão hòa, tạo thành mùi hôi nách đặc trưng, khó chịu. Với nguyên nhân như vậy thì lựa chọn cắt tuyến mồ hôi nách là đơn giản và hữu hiệu nhất để tạm biệt vĩnh viễn mùi hôi gây ám ảnh này.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được bác sĩ thực hiện rất nhanh, chính xác và an toàn. Đầu tiên khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn khi làm phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ gây tê cục bộ tại vùng nách và tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4cm làm lộ tuyến mồ hôi để tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi sau đó.

Thời gian thực hiện phương pháp này chỉ khoảng 45-60 phút. Kết thúc phẫu thuật là bạn đã có thể loại bỏ mùi hôi nách dài lâu. Ngoài ra, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên tuân thủ nghiêm túc theo chế độ chăm sóc của điều dưỡng viên và dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp y khoa hiện đại trị dứt điểm bệnh hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp y khoa hiện đại trị dứt điểm bệnh hôi nách

Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ cắt tuyến mồ hôi nách tiên tiến với một quy trình thực hiện theo chuẩn của Bộ y tế chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết tận gốc mùi hôi dưới cánh tay.

Để nhanh chóng loại bỏ mùi hôi đã ám ảnh bạn bấy lâu, hãy đến ngay địa chỉ 286 Thụy Khuê Tây Hồ Hà Nội hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 để đặt lịch, tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook