Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp trị hôi nách trong mùa đông

Không chỉ khó chịu với mùi viêm cánh trong mùa hè, bạn vẫn có thể phải đối diện với cảm giác này vào mùa đông. Vậy có cách nào trị hôi nách trong mùa đông cho hiệu quả cao và an toàn?

Với những ai bị hôi nách – đặc biệt ở thể nặng, vùng da dưới cánh tay sẽ xuất hiện mùi khó chịu bất kể thời tiết. Chính vì vậy, khi nhiệt độ mùa đông có giảm xuống, mùi viêm cánh vẫn có thể làm phiền bạn. Nhất là khi cơ thể được bao bọc bởi nhiều lớp áo quần bí bách, với các loại chất liệu dày, mồ hôi càng sinh ra nhiều hơn. Do đó,  trị hôi nách trong mùa đông vẫn là nhu cầu của nhiều khách hàng khi tìm đến Bệnh viện Thu Cúc.

Trị hôi nách trong mùa đông

Cảm giác bức bí, khó chịu khi bị viêm cánh vào mùa đông

Tại đây, khách hàng có thể tiêm botox để có được kết quả chữa “viêm cánh” một cách nhanh chóng, tức thì. Đây là phương pháp không phẫu thuật, đã được FDA chứng nhận an toàn trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi. Phương pháp này rất hợp với những ai bị hôi nách ở thể nhẹ hoặc mới bị hôi nách, cho hiệu quả kéo dài từ 6 – 8 tháng. Sau khi tiêm botox, khách hàng hoàn toàn có thể ra về, đi lại và làm việc bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trị hôi nách trong mùa đông

Khách hàng được kiểm tra y tế, đảm bảo an toàn khi trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo hiện đại. Với đầu máy Vaser Lipo có kim sắc nhọn, đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ sẽ hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu ra ngoài, hạn chế khả năng để lại sẹo thẩm mỹ. Sau tiểu phẫu, khách hàng cần chú ý chăm sóc, vệ sinh vùng nách theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để có được kết quả tốt nhất.

Trị hôi nách trong mùa đông

Không còn lo lắng, muộn phiền sau điều trị hôi nách triệt để

Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc còn đang áp dụng rất thành công phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, cho hiệu quả điều trị đến 90 – 95%. Đây là tiểu phẫu loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu – đặc biệt thích hợp với những ai có bị hôi nách ở thể nặng, lâu năm. Bạn nên trực tiếp đến đây để được bác sĩ thăm khám, tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Trị hôi nách trong mùa đông

Bệnh viện Thu Cúc luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của mọi khách hàng

Với các phương pháp trị hôi nách trong mùa đông trên, Bệnh viện Thu Cúc đã mang lại niềm vui cho rất nhiều người. Để thăm khám tại đây, mời bạn liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96, chúng tôi hân hạnh được phục vụ mọi quý khách hàng!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook