Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách trong mùa nóng

Thời tiết nóng bức khiến cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi, đặc biệt ở vùng nách. Kết hợp với sự phân hủy của vi khuẩn, nách có mùi “đặc trưng” gây cảm giác khó chịu cho rất nhiều khổ chủ. Với một vài cách trị hôi nách trong mùa nóng dưới đây, bạn sẽ phần nào thoải mái, tự tin hơn với vùng da dưới cánh tay khô thoáng, không còn mùi khó chịu như trước.

Baking soda

Pha baking soda vào nước ấm rồi thoa lên nách để khử mùi hôi và làm sạch nách hiệu quả.

Trị hôi nách trong mùa nóng

Pha baking soda với nước ấm rồi thoa lên nách để khử mùi hôi hiệu quả

Chanh tươi

Thái lát quả chanh tươi rồi chà sát lên vùng da dưới cánh tay, mùi hôi khó chịu sẽ được loại bỏ một cách đáng kể.

Trị hôi nách trong mùa nóng

Chanh tươi có thể khử mùi hôi khó chịu

Bên cạnh 2 phương pháp trị hôi nách trong mùa nóng trên, không ít người hiện nay đang hướng sự quan tâm đến các phương pháp ứng dụng công nghệ cao với những ưu điểm nổi trội như:

– Hiệu quả cao, hạn chế khả năng tái phát.

– Tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện.

Trị hôi nách trong mùa nóng

Mùi khó chịu giờ không còn là nỗi lo của bạn sau trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Theo đó, cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc được xem là lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều khách hàng bởi khả năng trị viêm cánh đến 90 – 95%. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách, đã áp dụng nhiều cách chữa trị mà mùi khó chịu chỉ thuyên giảm đôi chút, không đáng kể.

Bên cạnh đó, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền ở Bệnh viện Thu Cúc cũng đang dành được sự quan tâm của không ít người. Tiếp nhận công nghệ từ Mỹ, các bác sĩ Thu Cúc đã không phụ niềm tin yêu của mọi khách hàng khi trị viêm cánh hiệu quả, hạn chế khả năng tái phát và đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay.

Trị hôi nách trong mùa nóng

Với hiệu quả trị viêm cánh đến 90 – 95%, cắt tuyến mồ hôi nách được nhiều khách hàng lựa chọn

Và nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của đông đảo khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc còn ứng dụng thành công phương pháp tiêm botox trị hôi nách không phẫu thuật. Đây là phương pháp điều trị đơn giản, cho hiệu quả tức thì, không mất nhiều thời gian thực hiện và đặc biệt không cần nghỉ dưỡng.

Trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng không chỉ có nhiều lựa chọn mà còn được đảm bảo hiệu quả, an toàn bởi các bác sĩ uy tín và môi trường bệnh viện chuẩn quốc tế. Để được thăm khám, tư vấn miễn phí và đặt lịch tại đây, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc 24/24h, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook