Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

trị hôi nách uy tín

Với đội ngũ bác sĩ giỏi và môi trường đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc được xem là địa chỉ trị hôi nách uy tín nhất hiện nay. Trị hôi nách tại đây, mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay sẽ nhanh chóng biến mất, giúp bạn thêm tự tin, thêm thành công trong cuộc sống.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang ứng dụng rất nhiều phương pháp trị hôi nách như: tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo và cắt tuyến mồ hôi nách. Khách hàng đến thăm khám tại đây sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể và có sự lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Theo đó:

– Tiêm botox: giúp “khóa chặt” tuyến mồ hôi một cách tạm thời, cho hiệu quả điều trị từ 6 tháng – 8 tháng. Đây là phương pháp trị hôi nách đơn giản, tức thì, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm duyệt và chứng nhận an toàn.

Trị hôi nách uy tín

Cảm giác thật tuyệt vời khi không còn bị hôi nách làm phiền như trước

Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: đây là công nghệ độc quyền, được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc, cho hiệu quả trị hôi nách đến 85% và hạn chế tối đa khả năng tái phát.

– Cắt tuyến mồ hôi nách: phương pháp này đặc biệt phù hợp với những ai bị hôi nách ở thể nặng, giúp trị hôi nách đến 90 – 95%. Nhờ những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ Thu Cúc có thể vẽ được bản đồ tuyến aprocrine và cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu. Tùy từng trường hợp cụ thể, khách hàng được chỉ định làm tiểu phẫu 1 – 2 lần để có được kết quả tốt nhất.

Trị hôi nách uy tín

Cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả trị hôi nách đến 90 – 95%

Không chỉ có đa dạng các phương pháp trị hôi nách hiệu quả, Bệnh viện Thu Cúc còn được khẳng định là địa chỉ trị hôi nách uy tín bởi:

– Đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm: Các bác sĩ ở Bệnh viện Thu Cúc đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn. Tùy tùy phương pháp trị hôi nách cụ thể, bác sĩ thực hiện thao tác chính xác, dứt khoát, không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Với những gì đã mang lại, các bác sĩ Thu Cúc luôn dành được sự tin yêu, gắn bó của mọi khách hàng.

Trị hôi nách uy tín

Sau trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, nỗi lo “viêm cánh” không còn là bận tâm của bạn

– Trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất hiện nay: các trang thiết bị, máy móc công nghệ cao chủ yếu được bệnh viện nhập từ nước ngoài, hỗ trợ tối ưu cho thao tác kỹ thuật của bác sĩ.

– Quy trình trị hôi nách tuân thủ nghiêm ngặt quy định an toàn của Bộ Y tế: khách hàng được trải qua các bước tuần tự như: thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe trước khi điều trị.

Trị hôi nách uy tín

Khách hàng đến trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc – bệnh viện uy tín nhất hiện nay

– Thành phần tiêm botox được FDA kiểm duyệt và chứng nhận an toàn, thân thiện, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Sau trị hôi nách, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc ân cần, hỗ trợ tư vấn miễn phí, ân cần 24/24h.

Với những ưu điểm nổi bật trên, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ trị hôi nách uy tín nhất trong lòng mọi khách hàng. Nhân dip Tết đến xuân về, bệnh viện đang có ưu đãi cực lớn, cực hấp dẫn, mời bạn tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết. Lưu ý, chương trình chỉ áp dụng trong tháng 01/2015, nhanh tay liên hệ qua hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook