Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách vĩnh viễn

Với cắt tuyến mồ hôi, rất nhiều khổ chủ đã trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau một lần làm tiểu phẫu. Chính vì vậy, phương pháp này đã và đang trở thành quan tâm, lựa chọn của không ít người, đặc biệt những ai bị viêm cánh lâu năm và nặng mùi.

Theo các bác sĩ Thu Cúc, cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi mọc ngầm ở vùng da dưới cánh tay. Khi các tuyến này tăng tiết mồ hôi, vi khuẩn cu trú sẵn tại nách sẽ phân hủy dịch mồ hôi thành acid béo không no và có mùi rất khó chịu. Do có thể can thiệp vào sâu nguyên nhân gây bệnh hôi nách nên phương pháp này cho hiệu quả khử mùi đến 95%, hạn chế bệnh tái phát. Tùy từng mức độ viêm cánh cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định làm tiểu phẫu 1 – 2 lần, giúp khổ chủ trị hôi nách vĩnh viễn một cách an toàn.

>>>CẦN TƯ VẤN TRỊ HÔI NÁCH VĨNH VIỄN? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau một lần làm tiểu phẫu

Không còn mùi hôi nách, không còn nỗi e dè hay mặc cảm như trước

Hơn nữa, với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian, hầu như không thể nhìn thấy. Do đó, các khổ chủ hoàn toàn có thể an tâm về tính thẩm mỹ của vùng da dưới cánh tay sau áp dụng phương pháp này. Với những ưu điểm vượt trội trên, cắt tuyến mồ hôi nách đã trở thành ưu tiên lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người hiện nay.

Trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau một lần làm tiểu phẫu

Khách hàng luôn được đón tiếp chu đáo, tận tình khi trải nghiệm dịch vụ ở Bệnh viện Thu Cúc

Từng cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, chị Minh Anh (Hàng Bông, Hà Nội) chia sẻ: “Áp dụng phương pháp này, mình chỉ cần làm tiểu phẫu một lần duy nhất là mùi khó chịu đã biến mất, không lo bệnh tái phát, không sợ sẹo xấu sau đó. Trước đây, mình đã áp dụng nhiều cách khử mùi tự nhiên, thậm chí dùng cả thuốc đông y nhưng bệnh chỉ thuyên giảm đôi chút. Cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc đã giúp mình trị hôi nách vĩnh viễn”.

>>>XEM THÊM: QUY TRINH CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH>>>

Dựa vào những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp hàng ngàn người xua tan nỗi ám ảnh về mùi hôi nách. Với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi, bác sĩ có thể vẽ chính xác bản đồ tuyến mồ hôi và cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động và phát triển trở lại. Tùy mức độ hôi nách nặng hay nhẹ, bác sĩ Thu Cúc sẽ chỉ định khổ chủ làm tiểu phẫu 1 hoặc 2 lần để hạn chế tối đa tổn thương da. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 để được tư vấn tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook