Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách vĩnh viễn có thực sự không đau

Với khả năng khử mùi tối ưu, hạn chế khả năng tái phát, cắt tuyến mồ hôi hiện đang rất được ưa chuộng. Đặc biệt, phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn không đau này còn được xem là cứu cánh của không ít khổ chủ bị viêm cánh lâu năm, nặng mùi.

Với phương pháp này, các chân rễ ống mồ hôi sẽ được loại bỏ tận gốc. Đây là nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách. Khi các chân rễ ống tăng tiết mồ hôi sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn định cư ở vùng da dưới cánh tay phát triển. Vi khuẩn phân hủy dịch mồ hôi, từ đó hình thành acid béo không bão hòa và có mùi rất khó chịu.

trị hôi nách vĩnh viễn không đau

Không còn nỗi lo về mùi hôi nách

“Chỉ đến khi cắt tuyến mồ hôi, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay của mình mới biến mất mà không tái phát. Và qua trải nghiệm thực tế, trị hôi nách vĩnh viễn không đau như mình nghĩ. Trước khi làm tiểu phẫu, mình được gây tê tại chỗ, sau đó được kê thuốc kháng sinh, giảm đau trong quá trình chăm sóc hậu phẫu. Cùng sự hướng dẫn tận tình của bác sĩ Thu Cúc, nách mình mau chóng phục hồi, và không còn mùi khó chịu hay có sẹo xấu để lại sau cắt tuyến mồ hôi”.

>>>CẦN TƯ VẤN TRỊ HÔI NÁCH VĨNH VIỄN? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

trị hôi nách vĩnh viễn không đau

Khách hàng trị hôi nách vĩnh viễn không đau tại Bệnh viện Thu Cúc

Ứng dụng cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng không chỉ được trị hôi nách tận gốc mà còn được đảm bảo an toàn, không đau, không ảnh hưởng sức khỏe khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, các bác sĩ đa phần tu nghiệp ở nước ngoài sẽ giúp bạn loại bỏ các chân rễ ống một cách chính xác, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, tổn thương da. Sau phẫu thuật, vùng nách chỉ có cảm giác căng tức nhẹ lúc đầu, không đau kéo dài, rồi mau chóng phục hồi.

trị hôi nách vĩnh viễn không đau

Vui chơi thỏa thích, không lo nách đổ mồ hôi có mùi

Theo đó, điểm cắt tuyến mồ hôi sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian. Các khổ chủ hoàn toàn có thể tự tin diện váy áo gợi cảm, khoe vai trần, tay thon mà không phải bận tâm về sẹo xấu, hay dấu vết phẫu thuật. Trải nghiệm dịch vụ cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo chữa hôi nách vĩnh viễn không đau, an toàn và hiệu quả bởi các bác sĩ uy tín nhất hiện nay.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH VĨNH VIỄN>>>

trị hôi nách vĩnh viễn không đau

Cắt tuyến mồ hôi để loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi nách

Từ ngày 01/06 – 30/06/2015, Bệnh viện Thu Cúc đang tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng. Mời bạn tham khảo tại đây hoặc nhanh tay liên hệ hotline 0904.570.988 để biết thêm thông tin chi tiết, và không bỏ lỡ cơ hội nhận quà cực hấp dẫn khi sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ ở Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook