Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách vĩnh viễn – hành trình lấy lại sự tự tinn

Nếu như chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài cao ráo, xinh xắn, ưa nhìn với làn da trắng bóc của chị Xuân thì ít ai nghĩ rằng, ở cái tuổi 29 rồi mà chị vẫn chưa có nổi một mảnh tình vắt vai. Lý do khiến chị vẫn lẻ bóng đến bây giờ là bởi bệnh hôi nách “trời đánh”. Chị đã làm gì để đối phó với căn bệnh này? Cùng theo dõi hành trình trị hôi nách vĩnh viễn, lấy lại sự tự tin của chị.

Mùi hôi nách không chỉ gây khó chịu cho khổ chủ mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh

Mùi hôi nách không chỉ gây khó chịu cho khổ chủ mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh

Mình nhận ra vùng nách luôn có mùi hôi khó chịu là khi mình 25 tuổi. Lúc đầu mình không biết rằng đó là bệnh hôi nách. Nghĩ đơn giản rằng sử dụng lăn khử mùi thì mùi hôi sẽ biến mất, mình mua đủ các loại từ rẻ tới đắt về sử dụng. Và mình nhận ra, mùi hôi chỉ bị át đi một lúc chứ không hề mất đi.

Cực khổ nhất là những ngày nắng nóng cao điểm, mồ hôi ra nhiều, mùi hôi nách không những nồng nặc hơn mà vùng áo dưới cánh tay mình cũng bị ướt loang lổ khiến mình cảm thấy rất tự ti. Mỗi khi có ai đó bịt mũi vô tình thốt lên “mùi gì mà kinh quá thể”, mình lại sợ họ phát hiện mà lẳng lặng trốn ra chỗ khác. Cứ như vậy, mình dần ít bạn hơn, sống khép mình và cũng chẳng dám yêu một ai.

Bệnh hôi nách khiến tôi không đủ can đảm đến với ai

Bệnh hôi nách khiến tôi không đủ can đảm đến với ai

May mắn sở hữu chiều cao lý tưởng, khuôn mặt được đánh giá là ưa nhìn, mình nhận được rất nhiều lời tán tỉnh của nam giới. Thế nhưng mình không đủ can đảm đến với ai. Cũng có đôi lần hẹn hò song cái tâm trạng lo sợ bị người khác phát hiện ra bệnh khiến mình chẳng tập trung được chuyện gì, cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Trong khoảng 1 năm dài, mình thử qua rất nhiều mẹo chữa hôi nách, uống một số loại thuốc đông tây có cả mà không loại bỏ được dứt điểm mùi hôi nách. Mình tưởng rằng sẽ phải sống chung với nó suốt cuộc đời cho đến khi mình biết đến phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng cắt tuyến mồ hôi tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Nghe theo lời chỉ dẫn của một người bạn trên diễn đàn, mình tìm tới bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ. Sau khi được bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn về phương pháp điều trị, mình mới biết hóa ra do tuyến mồ hôi tại nách của mình quá lớn và sâu nên khó có thể điều trị triệt để bằng các phương pháp thông thường.

Sau bước kiểm tra sức khỏe, mình được dẫn vào phòng phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật kéo dài khoảng 1 tiếng, mình vẫn tỉnh táo và trò chuyện với bác sĩ bởi đã được gây tê vùng nách nên không cảm thấy đau.

Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả và triệt để nhất

Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả và triệt để nhất

Những ngày sau đó, Thu Cúc thường xuyên gọi điện cho mình hỏi thăm tình trạng sức khỏe và dặn dò cách chăm sóc hậu phẫu. 7 ngày sau, mình quay lại viện cắt chỉ và khoảng 3 tuần sau thì hồi phục hoàn toàn. Kết quả điều trị trên cả tuyệt vời, vùng nách của mình hầu như không còn tiết mồ hôi và mùi hôi thì biến mất. Lâu lắm rồi mình mới có cảm giác tự tin trò chuyện cùng mọi người, nhận lời các chàng trai đi hẹn hò, thử mặc một chiếc váy hai dây điệu đà, quyến rũ,…Cảm ơn bệnh viện Thu Cúc đã giúp mình tìm lại tự tin trong cuộc sống.

Bạn cũng có thể chia sẻ câu chuyện của mình về với Thu Cúc qua địa chỉ hòm thư tuvan@thucucsaigon.vn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0904 434 888.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook