Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách vĩnh viễn không đau

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em nghe nói, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn không đau nên vui lắm. Tính em vốn nhút nhát, sợ đau nên cứ chần chừ, không dám đến bệnh viện chữa bệnh mà chỉ dùng chanh, gừng… để khử mùi tại nhà, tuy nhiên, mùi khó chịu rất mau tái phát. Rất mong bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp trên?

Ngọc Bích, email bich…@gmail.com

Trả lời

Bạn Ngọc Bích thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về tiểu phẫu trị hôi nách vĩnh viễn không đau tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Các phương pháp tự nhiên như dùng chanh, gừng… sẽ giúp bạn khử mùi hôi nách nhưng không can thiệp sâu vào nguyên nhân gây bệnh hôi nách. Do đó, các phương pháp này chỉ mang tính chất tạm thời. Với cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn trị hôi nách vĩnh viễn mà không gây cảm giác đau, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, tổn thương da, và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

>>CẦN TƯ VẤN TRỊ HÔI NÁCH VĨNH VIỄN KHÔNG ĐAU? GỌI NGAY: 0904.570.988>>

Trị hôi nách vĩnh viễn không đau

Nách không có mùi và sẹo sau trị hôi nách vĩnh viễn không đau

Tại đây, khách hàng cắt tuyến mồ hôi nách sẽ được gây tê tại chỗ trước khi thực hiện. Với lượng thuốc tê vừa đủ, cộng thêm thao tác cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi dứt khoát, nhẹ nhàng, chắc chắn bạn sẽ không có cảm giác đau hay bất cứ khó chịu nào. Sau tiểu phẫu, bác sĩ băng ép vùng nách, hướng dẫn bạn cụ thể cách chăm sóc và kê đơn thuốc giảm đau, chống viêm nhiễm. Nhờ đó, vùng phẫu thuật sẽ mau phục hồi và không gây cảm giác đau kéo dài cho khổ chủ.

Trị hôi nách vĩnh viễn không đau

Trước khi trị hôi nách vĩnh viễn, khách hàng được gây tê với liều lượng vừa đủ nên không có cảm giác đau hay khó chịu

Sau cắt tuyến mồ hôi nách, mùi khó chịu sẽ biến mất đến 95%, hạn chế tình trạng bệnh tái phát. Đồng thời, điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy. Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám miễn phí, cũng như tư vấn tận tình về phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn không đau tại đây. Hoặc truy cập tại đây để biết thê thông tin chi tiết bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook