Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách vĩnh viễn ở đâu -

Hôi nách là một hiện tượng mùi hôi tiết ra ở phần dưới cánh tay. Căn bệnh này tuy không gây ảnh hưởng về sức khỏe thể chất nhưng gây nên cảm giác rất khó chịu cho người bị bệnh và cả người xung quanh. Bởi vậy rất nhiều người muốn tìm hiểu xem trị hôi nách vĩnh viễn ở đâu. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn.

Hôi nách luôn khiến cho bạn mất tự tin trong cuộc sống

Hôi nách luôn khiến cho bạn mất tự tin trong cuộc sống

Hôi nách có thể khiến cho một người giỏi giang, xinh đẹp, thành đạt… cũng trở nên tự ti khi xuất hiện ở chỗ đông người. Để chữa hôi nách triệt để thì bạn cần phải tìm hiểu cũng như nắm rõ nguyên nhân gây nên căn bệnh này. Bởi vậy, việc tìm đến thăm khám và chữa trị bởi những bác sĩ giỏi là điều hết sức cần thiết.

Với 20 năm trong ngành điều trị bênh cũng như phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi hội tụ đông đảo đội ngũ bác sĩ giỏi. Tại đây, bạn có thể được trải nghiệm chữa trị hôi nách với phương pháp thực hiện chỉ một lần duy nhất và cho hiệu quả vĩnh viễn đó chính là phương pháp cắt tuyến mồ hôi.

Trị hôi nách đúng cách, bạn có thể thoát khỏi căn bệnh này vĩnh viễn

Trị hôi nách đúng cách, bạn có thể thoát khỏi căn bệnh này vĩnh viễn

Nhìn chung, nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh hôi nách ở mọi người là do sự tiết mùi bất bình thường ở tuyến mồ hôi nằm sâu dưới lớp da nách. Bởi vậy, khi tuyến mồ hôi này được loại bỏ cũng đồng nghĩa là bộ phận gây mùi cũng biến mất, trả lại cho bạn sự tự tin cần có.

Với phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, thao tác đơn giản. Bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1cm trùng với nếp nhăn ở da dưới nách, qua đó cắt bỏ những tuyến mồ hôi đã được định vị chính xác bằng máy móc từ trước. Bạn sẽ được gây tê tại chỗ trước khi phẫu thuật diễn ra nên quá trình điều trị sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau. Đồng thời do vết mổ được thực hiện khéo léo trùng với nếp nhăn ở da nách nên sau khi hồi phục sẽ không lộ sẹo.

Điều trị hôi nách tại Thu Cúc là phương pháp tốt dành cho bạn

Điều trị hôi nách tại Thu Cúc là phương pháp tốt dành cho bạn

Sau khi được cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc, đảm bảo chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, vĩnh viễn bạn không còn phải lo lắng về căn bệnh khó chịu này nữa. Ngoài phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, hiện nay Thu Cúc cũng có thêm 2 phương pháp điều trị hôi nách nữa đó là hút tuyến mồ hôi và tiêm botox. Tùy vào tình trạng bệnh cũng như mong muốn của mỗi khách hàng mà khi đến Thu Cúc, các bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể giúp bạn hiểu và yên tâm hơn.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook