Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách vĩnh viễn tại Sài Gòn

Với chi nhánh mới ở số 55A Đường 3-2 – Quận 10, Thẩm mỹ Thu Cúc hứa hẹn là địa chỉ trị hôi nách viễn tại Sài Gòn uy tín, chất lượng, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Như chúng ta đã biết, hôi nách vốn không phải là căn bệnh nguy hiểm song lại gây cho khổ chủ nhiều phiền toái. Không ít người có chung cảm giác khó chịu, thiếu tự tin và thậm chí là stress khi rơi vào những tình huống “dở khóc dở cười” vì căn bệnh hôi nách. Thấu hiểu tâm lý này, Thẩm mỹ Thu Cúc đã ứng dụng thành công phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, cho hiệu quả trị bệnh đến 90 – 95%.Thăm khám và trải nghiệm dịch vụ tại đây, mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay sẽ không còn là nỗi ám ảnh của tất cả những ai đang gặp rắc rối bởi căn bệnh này.

Trị hôi nách vĩnh viễn tại Sài Gòn

Cảm giác thoải mái, vui vẻ sau trị tận gốc căn bệnh hôi nách

Với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi, các bác sĩ Thu Cúc đảm bảo sẽ mang lại niềm vui, sự tự tin cho mọi khách hàng, đặc biệt những ai có tuyến mồ hôi lớn, sâu trong hố nách và nặng mùi. Ứng dụng cắt tuyến mồ hôi nách, bạn có thể tiết kiệm được thời gian điều trị, mau chóng có được kết quả tối ưu, hạn chế khả năng tái phát và không lo mất tính thẩm mỹ vùng nách.

Trị hôi nách vĩnh viễn tại Sài Gòn

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám, tư vấn cụ thể cho mọi khách hàng

Tại Thẩm mỹ Thu Cúc, thời gian cắt tuyến mồ hôi nách là 20 phút mỗi bên. Trong quá trình làm tiểu phẫu, khách hàng không hề có cảm giác đau hay khó chịu bởi được gây tê với liều lượng phù hợp trước đó. Với các dụng cụ đã vô trùng tuyệt đối, bác sĩ tiến hành cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn không cho vi khuẩn gây mùi hoạt động và phát triển trở lại.

Trị hôi nách vĩnh viễn tại Sài Gòn

Vùng nách sáng mịn, đẹp tự nhiên và đặc biệt không còn mùi hôi khó chịu

Sau tiểu phẫu, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc vùng nách tỉ mỉ, chu đáo, và thường xuyên nhận được cuộc gọi hỏi thăm, hỗ trợ của bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ Thu Cúc, giúp rút ngắn thời gian phục hồi, nghỉ dưỡng. Hơn nữa, vết sẹo phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian, hầu như không nhìn thấy. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả an toàn cũng như tính thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay sau cắt tuyến mồ hôi nách.

Khách hàng tin tưởng, gắn bó với Thẩm mỹ Thu Cúc

Khách hàng tin tưởng, gắn bó với Thẩm mỹ Thu Cúc

Trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ Thu Cúc – địa chỉ trị hôi nách vĩnh viễn tại Sài Gòn uy tín, chất lượng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái, hài lòng với đội ngũ bác sĩ giỏi và phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook