Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách với 4 nguyên liệu đơn giản từ dân gian -

Trong dân gian có nhiều loại nguyên liệu khác nhau giúp bạn khử mùi hôi nách. Nếu một lúc nào đó chẳng may mắc căn bệnh khó nói này, bạn hãy tự tin loại bỏ chúng với 4 loại nguyên liệu sau.

Cơ thể thơm tho, sạch sẽ khi không còn mùi hôi nách

Cơ thể thơm tho, sạch sẽ khi không còn mùi hôi nách

Trị hôi nách bằng dấm

Dấm là 1 trong những loại gia vị, ngoài ra dấm còn có tác dụng khử mùi hôi nách hiệu qủa. Mỗi đêm trước khi đi ngủ, chà xát dấm vào nách của bạn, dấm sẽ giúp bão hòa mồ hôi ở nách của bạn với lỗ chân lông và gây ra 1 hiệu quả sấy khô. Nó cũng sẽ giúp trung hòa các vi khuẩn gây mùi.

Nách sẽ hấp thụ dấm cả đêm, mà sẽ giúp giữ cho chúng khỏi ra mồ hôi vào ngày hôm sau. Sáng hôm sau, bạn có thể rửa sạch nách bằng nước ấm, bạn có thể dùng lăn khử mùi để lăn khi đi ra ngoài. Cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà bằng dấm cũng có thể giúp bạn khử được mùi hiệu quả.

Giấm được coi là nguyên liệu trị hôi nách cực kỳ hữu hiệu

Giấm được coi là nguyên liệu trị hôi nách cực kỳ hữu hiệu

Trị hôi nách bằng lá trầu không

Tác dụng của lá trầu không rất hiệu quả cho việc chữa hôi nách, lá trầu không chứa các chất tanin, đường, diataza và tinh dầu. Tinh dầu của nó có màu vàng nhạt, hương thơm nồng, khi nếm có vị nóng và cay. Nó có thể chữa được các bệnh như: giảm đau lưng, đau đầu, đau họng, chữa lành các vết bỏng, chống viêm nhiễm, làm sạch răng. Ngoài ra, lá trầu không còn chứa một dạng phenol có tên là chavicol có đặc tính khử trùng tốt. Thế nên, lá trầu không rất hữu ích trong việc khử mùi hôi trên cơ thể. Lấy lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng 1 tháng.

Tẩy sạch lông vùng nách

Để vùng nách luôn được khô thoáng và sạch sẽ, bạn cần phải tẩy sạch lông vừa giữ gìn vệ sinh vùng nách, lại vừa có vùng nách thật thông thoáng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể loại bỏ mùi hôi nách dễ dàng và thuận tiện hơn khi xử lý các mùi hôi dưới cánh tay bằng nhiều biện pháp khác nhau.

Làm sạch lông nách giúp bạn ngăn ngừa được mùi hôi trên cơ thể

Làm sạch lông nách giúp bạn ngăn ngừa được mùi hôi trên cơ thể

Nước ép hoa quả, vôi

Khi khử mùi hôi nách tại nhà, tốt nhất bạn nên sử dụng nước ép các loại hoa quả kết hợp cũng vôi để điều trị có kết quả tốt nhất. Sau khi để hỗn hợp nước ép hoa quả, vôi trên da khoảng 10 phút, bạn hãy rửa sạch cùng với nước.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook