Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách với các loại tinh dầu -

Hôi nách là căn bệnh gặp cả ở nam và nữ gây ra cảm giác khó chịu cho cả khổ chủ nó và những người xung quanh. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cách trị hôi nách với các loại tinh dầu giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

tri-hoi-nach-voi-cac-loai-tinh-dau

Tinh dầu trà

Một trong các loại dược liệu trị hôi nách hết sức hiệu quả đó là tình dầu trà. Với tác dụng diệt khuẩn, kháng viêm, làm sạch vùng da dưới vùng cánh tay. Khi tiếp xúc với da, tinh dầu trà sẽ giúp loại bỏ bã nhờn, giữ cho da luôn khô thoáng.

Để trị hôi nách bằng cách này, trước hết bạn chuẩn bị tinh dầu trà và chanh tươi. Sau đó, trộn đều 3 thìa tinh dầu trà với ½ thìa cà phê nước cốt chanh, dùng bông gòn thấm hỗn hợp rồi thoa lên vùng da dưới cánh tay, để khoảng 15 phút rồi rửa lại với nước ấm. Cuối cùng, dùng khăn mềm, lau cho da nách khô thoáng.

tri-hoi-nach-voi-cac-loai-tinh-dau1

Tinh dầu bưởi

Bạn lấy tinh dầu bưởi bằng cách nặn tinh dầu từ vỏ bưởi vào một lọ nhỏ, có lắp. Sau đó, đổ một lượng nước lớn gấp nhiều lần lượng tinh dầu vào bình, lắc đều để tinh dầu hòa tan cùng nước. Sau cùng, bạn dùng bông y tế thấm dung dịch thoa đều vào hốc nách, có thể vừa thoa vừa massage để tinh dầu thấm sâu vào da. Cách này nên dùng 1-2 lần/ngày, bạn sẽ thấy trị hôi nách thật hiệu quả.

tri-hoi-nach-voi-cac-loai-tinh-dau2

Tinh dầu khuynh diệp

Khuynh diệp còn gọi là bạch đàn, trong lá khuynh diệp có chứa nhiều loại tinh dầu có giá trị trong y học và công nghiêp. Chính vì vậy, một số hãng mỹ phẩm lợi dụng tính chất này để chế thành các loại nước hoa có hương thơm tự nhiên, tinh dầu chữa bệnh hiệu quả, trong đó có bệnh hôi nách.

tri-hoi-nach-voi-cac-loai-tinh-dau3

Trị hôi nách bằng tinh dầu khuynh diệp, bạn chỉ cần lấy một chút giấm gạo rồi nhỏ vài giọt tinh dầu đã chuẩn bị, trộn đều 2 nguyên liệu trên, dùng bông thấm dung dịch bôi trực tiếp vào vùng nách để trị hôi nách.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook