Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách với cỏ lúa mì và canh lá hẹ -

Nằm trong số các nguyên liệu trị hôi nách độc lạ, cỏ lúa mì và canh lá hẹ giúp bạn khử mùi hôi nách một cách thật hiệu quả. Bạn có thể bỏ túi vào công thức làm đẹp của mình để trị hôi nách qua bài viết dưới đây.

Bệnh hôi nach được đẩy lùi giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày

Bệnh hôi nach được đẩy lùi giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày

Cỏ lúa mì và canh lá hẹ là hai loại nguyên liệu giúp điều trị hôi nách một cách thực sự hữu hiệu. Mỗi ngày, bạn nên dùng đều đặn sẽ có tác dụng làm sạch và ngăn ngừa mùi hôi tốt cho cơ thể.

Trị hôi nách bằng cỏ lúa mì

Cỏ lúa mì giúp diệt khuẩn cực kỳ tốt, có thể phòng ngừa và ngăn chặn mùi nách một cách đơn giản.

Cách làm

Bạn cho 2 thìa nước ép cỏ lúa mì vào 1/2 cốc nước rồi  dùng dung dịch này để rửa sạch vùng nách, nách bạn sẽ không còn mùi khó chịu nữa. Bạn cũng có thể dùng nước ép lúa mì này để làm giảm mùi cơ thể.

Lá cỏ mì là nguyên liệu độc đáo cho bạn khử mùi hôi nách

Lá cỏ mì là nguyên liệu độc đáo cho bạn khử mùi hôi nách

Trị hôi nách bằng canh lá hẹ

Hẹ chứa nhiều vitamin nhóm B và khoáng chất quan trọng như đồng, pyridoxin, sắt, niacin, mandan, thiamin, canxi, riboflavin… Những chất dinh dưỡng này có tác dụng hỗ trợ các bộ phận chức năng trong cơ thể hoạt động tốt.

Cách làm

Mùi lá hẹ tươi thường là rất hắc, nồng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu nhưng khi ăn lại có vị nhẹ, tính mát và có tác dụng khử mùi hôi rất tốt. Bạn hãy ăn canh lá hẹ mỗi ngày 2 lần liên tục trong vòng nửa tháng, mùi hôi nách sẽ dần biến mất.

Hai loại nguyên liệu này bạn có thể dùng kết hợp vừa trị hôi nách bên trong vừa khử mùi hôi bên ngoài cơ thể để cơ thể được thoải mái, tự tin hơn mỗi ngày. Bên cạnh đó, muốn tiết kiệm thời gian và điều trị hôi nách nhanh chóng, bạn có thể lựa chọn trị hôi nách bằng công nghệ cao tại Thu Cúc.

Trị hôi nách bằng công nghệ cao tại Thu Cúc

Trị hôi nách bằng công nghệ cao tại Thu Cúc

Với 3 phương pháp điều trị như phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, tiêm botox, trị hôi nách bằng vaser lipo, bạn có thể chọn cho mình một phương pháp điều trị phù hợp nhất. Muốn tìm hiểu về các phương pháp điều trị này, bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0964 080 999 để được hỗ trợ dịch vụ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook