Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách với hạt tiêu

Trị hôi nách với hạt tiêu là một trong những bài thuốc lưu truyền từ xưa đến nay, được cho là có công dụng khá tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin dưới đây để hiểu thêm về công dụng của hạt tiêu cũng như cách khử mùi cơ thể từ nguyên liệu này nhé!

Công dụng của hạt tiêu

Từ xưa, hạt tiêu được dùng làm thuốc chữa nhiều bệnh như hen suyễn, đau nhức… Khi kết hợp với rượu, các thành phần trong rượu và hạt tiêu sẽ tạo ra chất kích thích, giúp khử mùi hôi rất hiệu quả.

Trị hôi nách với hạt tiêu

Hạt tiêu có thể trị hôi nách hiệu quả khi kết hợp với rượu

Cách trị hôi nách với hạt tiêu

Cho 50g hạt tiêu đã xay nhuyễn vào 300ml rượu ngâm khoảng 15 ngày rồi thoa hỗn hợp trên vào nách 2 lần/ngày. Áp dụng phương pháp này một thời gian dài, mùi hôi khó chịu sẽ thuyên giảm đáng kể.

Tuy nhiên, cách trị hôi nách với hạt tiêu trên thường dành cho những ai mới bị viêm cánh hoặc bị viêm cánh nhẹ. Hơn nữa, phương pháp này chỉ mang tính bề mặt, không thể trị tận gốc căn nguyên gây bệnh. Chính vì vậy, nhiều người hiện nay đã chuyển hướng quan tâm đến các phương pháp ứng dụng công nghệ cao như tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo hoặc cắt tuyến mồ hôi nách đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Trị hôi nách với hạt tiêu

Nách không còn mùi hôi và không có sẹo xấu sau phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc

Với 3 phương pháp trên, Bệnh viện Thu Cúc đã đáp ứng nhu cầu đa dạng, phong phú của mọi khách hàng, giúp nhiều người trị hôi nách hiệu quả, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ vùng nách. Theo đó:

– Tiêm botox: khử mùi hôi tức thì và kéo dài từ 6 – 8 tháng, không cần phẫu thuật, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ phê duyệt năm 2004. Trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi.

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo từ Mỹ và được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Thu Cúc: cho hiệu quả cao, hạn chế khả năng tái phát.

Trị hôi nách với hạt tiêu

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng phương pháp trị hôi nách phù hợp nhất

– Cắt tuyến mồ hôi nách: giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, cho hiệu quả trị viêm cánh đến 90 – 95%.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng trị hôi nách sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn cụ thể, miễn phí, từ đó có sự lựa chọn phương pháp phù hợp. Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn, các bác sĩ Thu Cúc, phần lớn học tập và tu nghiệp ở nước ngoài sẽ giúp bạn khử mùi hôi khó chịu một cách nhanh chóng, an toàn, không xâm lấn đến các vùng xung quanh, không để lại sẹo xấu và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trị hôi nách với hạt tiêu

Bác sĩ Thu Cúc thực hiện thao tác cắt tuyến mồ hôi chính xác, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh

Ứng dụng thành công cả 3 phương pháp trị hôi nách ứng dụng công nghệ cao, Bệnh viện Thu Cúc được xem là điểm dừng chân của không ít khách hàng. Với uy tín đã được khẳng định, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook