Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách với lá ngải và lá trầu không -

Lá ngải và lá trầu không là hai loại thảo dược dễ tìm và gần gũi với cuộc sống. Bạn có thể dùng chúng để điều trị hôi nách an toàn, hiệu quả mà đặc biệt tiết kiệm chi phí.

Xóa sạch hôi nách giúp cơ thể bạn thơm tho, sạch sẽ

Xóa sạch hôi nách giúp cơ thể bạn thơm tho, sạch sẽ

Lá ngải là loại lá được dùng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Không những là loại thực phẩm được nhiều người ưa thích, lá ngải cứu còn được dùng làm vị thuốc điều trị bệnh. Với bệnh hôi nách, lá ngải cứu cũng có thể chữa trị rất hiệu quả. Còn, lá trầu không tuy chỉ dùng trong các dịp lễ, cưới hỏi nhưng nó cũng là vị thuốc quan trọng giúp bạn chống viêm, chống nhiễm và trị hôi nách khá tốt.

Lá ngải là nguyên liệu điều trị hôi nách hiệu quả cho bạn

Lá ngải là nguyên liệu điều trị hôi nách hiệu quả cho bạn

Loại bỏ mùi hôi nách nhờ lá ngải: bạn có thể trị hôi nách bằng lá ngải cực dễ. Chỉ cần chuẩn bị một lượng lá ngải vừa đủ, bạn rửa sạch, để ráo nước và giã nhuyễn đắp lên vùng nách. Đợi đến một khoảng thời gian là 30 phút, bạn hãy rửa sạch vùng nách với nước ấm.

Loại bỏ mùi hôi nách nhờ lá trầu không: lá trầu không cũng là nguyên liệu không thể thiếu giúp bạn đánh bay mùi hôi nách. Vừa có tác dụng chống viêm, chống nhiễm hiệu quả, bạn có thể lấy lá trầu không rửa sạch, giã nhuyễn và đắp lên vùng da bị viêm cánh. Mỗi ngày hãy đắp khoảng 30 phút để các tinh chất trong lá trầu không thẩm thấu sâu vào làn da, xóa tan mùi hôi trên da và giúp nách bạn khô thoáng, sạch mùi.

Lá trầu không trị viêm nhiễm, chống khuẩn và điều trị hôi nách cực tốt

Lá trầu không trị viêm nhiễm, chống khuẩn và điều trị hôi nách cực tốt

Khi bạn áp dụng hai cách trị hôi nách này, cần lưu ý là hãy thực hiện trong một thời gian dài để có được tác dụng như mong muốn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook