Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách vượt trội bằng các phương pháp tự nhiên

Dù bộ đồ của bạn có đẹp đến đâu, trang điểm xinh xắn đến cỡ nào mà trên cơ thể bạn tỏa ra mùi hôi nách thì mọi thứ sẽ chỉ là “con số không tròn chĩnh”. Bởi vậy mà đối với mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ, điều trị hôi nách là rất cần thiết. Nhằm giúp chị em tự tin hơn về mùi cơ thể, bài viết sẽ bật mí cách trị hôi nách vượt trội bằng các phương pháp tự nhiên dưới đây.

Sử dụng “tổ kiến gai đen” trị hôi nách

Cách trị hôi nách bằng thiên nhiên này có lẽ là một phương pháp có “một không hai” gây bất ngờ cho rất nhiều người. Các nhà nghiên cứ đã chứng minh, có nhiều loài côn trùng có khả năng làm thuốc trị nhiều bệnh, kiến gai đen là một trong số những loài côn trùng đó.  Bạn có thể nghĩ chúng là những sinh vật vô tích sự, chỉ gây khó chịu vì không mời mà đến sau những bữa tiệc trong nhà bạn. Nhưng thật ra, sau nhiều nghiên cứu, loài kiến này có thể tạo nên liều thuốc chữa hôi nách tự nhiên rất hữu hiệu.

tri-hoi-nach-vuot-troi-bang-phuong-phap-tu-nhien

Tổ kiến gai đen – cách trị hôi nách bằng thiên nhiên

Bằng cách giã nhỏ tổ kiến gai đen và bỏ vào trong một chiếc túi mỏng, trước khi đi ngủ, bạn lấy túi này kẹp vào hai bên nách. Cách này sẽ giúp bạn được hút bỏ những chất độc ở các hạch nách, loại bỏ đi mùi hôi khó chịu. Tuy nhiên, với phương pháp này, bạn cần áp dụng ít nhất nửa tháng thì mới bắt đầu có hiệu quả tốt.

Trị hôi nách bằng lá trầu không

Những nghiên cứu khoa học cho biết, lá trầu không có những chất có khả năng trị bệnh như đường, tinh dầu, diataza và tanin rất hiệu quả.  Đồng thời, tinh dầu lá trầu không có mùi thơm nồng, vị cay, nóng có thể chữa các bệnh như: đau đầu, đau lưng, đau họng, chữa những vết bỏng, trị viêm, làm trắng răng…

tri-hoi-nach-bang-trau-khong

Lá trầu không có chứa chavicol giúp khử trùng rất hiệu quả

Hơn thế, lá trầu không còn chứa một loại phenol mang tên chavicol với khả năng khử trùng vô cùng hữu hiệu. Bởi vậy, chúng ta có thể tận dụng loại lá này để khử mùi cơ thể.  Với điều trị hôi nách bằng lá trầu không, các bạn cần rửa sạch lá trầu sau đó dùng lá trầu này vò nát rồi xát vào nách sau mỗi lần tắm. Kiên trì thực hiện đều đặn trong khoảng một tháng, mùi hôi này sẽ được loại bỏ.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook