Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách, xóa vết thâm với chanh tươi và trứng -

Với các nguyên liệu đơn giản như chanh tươi và trứng gà cũng có thể giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách, lấy lại nét trẻ trung, mịn màng của làn da dưới cánh tay. Bạn tham khảo các cách này qua bài viết dưới đây nhé.

Trị hôi nách mang lại hiệu quả lâu dài tại Thu Cúc

Trị hôi nách mang lại hiệu quả lâu dài tại Thu Cúc

Chanh tươi

Trong chanh có chứa nhiều axit có tác dụng giúp bạn tẩy da chết, làm sáng da và loại bỏ mùi hôi nách một cách nhanh chóng. Bạn có thể dùng nửa quả chanh vắt ấy nước cốt, dùng bông mềm thấm nước thoa đều lên 2 bên vùng da dưới cánh tay hoặc cắt lát mỏng thoa lên 2 bên nách để khử sạch mùi hôi nách. Nếu như bạn sợ trong chanh có quá nhiều axit thì có thể kết hợp cùng mật ong để vừa có được hiệu quả mong muốn vừa dưỡng da xóa vết thâm  vùng nách.

Chanh tươi không những trị vết thâm hiệu quả mà còn khử hôi nách dễ dàng

Chanh tươi không những trị vết thâm hiệu quả mà còn khử hôi nách dễ dàng

Trứng gà

Khi chọn cách này để khử mùi hôi, bạn có thể thực hiện được theo 2 cách:

Cách 1: bạn lấy 1 quả trứng gà, tách lấy lòng trắng, thêm vào vài giọt nước cốt chanh rồi trộn đều thoa lên vùng nách.

Cách 2: Bạn luộc chín trứng, bóc bỏ vỏ rồi kẹp vào nách đến khi trứng nguội để trứng có thể hút đi mùi hôi nách, lám sạch mùi cơ thể, giúp bạn tự tin hơn.

Trứng gà giúp bạn loại bỏ sạch mùi hôi nách

Trứng gà giúp bạn loại bỏ sạch mùi hôi nách

Để trị hôi nách, xóa vết thâm mang lại kết quả cao nhất bạn có thể sử dụng dịch vụ trị hôi nách bằng công nghệ vaser lipo được nhập khẩu từ Mỹ hay phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc. Với công nghệ hiện đại, các bác sĩ có chuyên môn cao thường xuyên được tu nghiệp ở các quốc gia có bề dày về công nghệ thẩm mỹ như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ,… để nâng cao trình độ, kĩ năng nghề nghiệp. Điều trị hôi nách của bạn được thưc hiện trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều nên có độ an toàn cao, đảm bảo sức khỏe cho cơ thể.

điều trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại tại Thu Cúc

điều trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại tại Thu Cúc

Ngoài ra, muốn hiểu sâu hơn về dịch vụ trị hôi nách tại Thu Cúc, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài 1900 5588 96 hay hotline 0964 080 999 để biết thêm chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook