Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị khỏi bệnh hôi nách nhờ củ cải trắng -

Không chỉ là nguyên liệu tạo nên nhiều món ăn thơm ngon hấp dẫn đẹp mắt, củ cải trắng còn được sử dụng như một loại thảo dược giúp điều trị nhiều loại bệnh. Trị khỏi bệnh hôi nách nhờ củ cải trắng là một trong những công dụng tuyệt vời đó.

Tự tin hơn khi không vướng bận bởi mùi hôi nách

Tự tin hơn khi không vướng bận bởi mùi hôi nách

Trong củ cảti trắng chứa 92% nước; 1,5% protid; 3,7% gluxit, 1,8% celluloz. Đồng thời phần lá tươi có 83,3% nước; 2,3% protid; 0,1% lipid; 1,6% cellulose và 7,4% dẫn xuất không protein. Ngoài ra, toàn bộ phần lá và phần củ cón chứa một lượng đáng kể Vitamin A &C… Để trị khỏi bệnh hôi nách nhờ củ cải trắng, chúng ta cần thực hiện như sau:

Củ cải trắng - nguyên liệu giúp loại bỏ tối đa mùi hôi nách cho cơ thể bạn

Củ cải trắng – nguyên liệu giúp loại bỏ tối đa mùi hôi nách cho cơ thể bạn

Cách 1:  chuẩn bị 1 củ cải trắng tươi, rửa thật sạch, gọt vỏ rồi cho vào máy ép hoa quả ép lấy nước củ cải nguyên chất sau đó cho thêm vào đó 1/4 muỗng cà phê glycerine. Để hỗn hợp này trong một bình dạng xịt cất vào ngăn mát tủ lạnh. Mỗi lần thực hiện như vậy, bạn có thể giữ dung dịch tối đa trong vòng một tuần với điều kiện phải luôn để trong ngăn mát của tủ lạnh sau khi dùng. Mỗi ngày sau khi tắm, bạn xịt trực tiếp dung dịch vào 2 bên nách rồi để nguyên như vậy cho dung dịch thấm sâu vào trong da ngăn chặn sự tiết mùi của các tuyến mồ hội. Ngoài ra, nếu bạn bị hôi chân, thì đây cùng là một cách điều trị khá hiệu quả.

Kiên trì theo đúng liệu trình trị hôi nách với củ cải trắng để tự tin hơn mỗi ngày

Kiên trì theo đúng liệu trình trị hôi nách với củ cải trắng để tự tin hơn mỗi ngày

Cách 2: Chuẩn bị 1 củ cải trắng tươi, rửa sạch, để nguyên vỏ rồi xắt miếng dày sắc lấy nước thật đặc rồi bạn có thể đổ vào chén hoặc lọ nhỏ bọc kín để vào trong tủ lạnh. Mỗi ngày 2 lần sáng và tối sau khi tắm, bạn dùng dung dịch này lau lên nách, mát xa nhẹ nhàng. Kiên trì sau 1 tháng thực hiện, bạn sẽ thấy mùi hôi nách giảm đi một cách đáng kể.

Trị hôi nách bằng củ cải trắng là một trong những phương pháp dân gian được rất nhiều người áp dụng. Tùy vào sở thích của mỗi người mà có thể chọn cho mình một trong 2 cách trên, kiên trì theo đúng liệu trình hàng ngày, bệnh hôi nách sẽ được chữa trị một cách tối đa nhất.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook