Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị viêm cánh bằng cắt tuyến mồ hôi nách

Mùi hôi nách khó chịu ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và tâm lý của người bệnh cũng như những người xung quanh. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được xem là sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều khổ chủ.

Cắt tuyến mồ hôi nách chữa viêm cánh có hiệu quả không

Nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách là do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi. Khi tuyến mồ hôi hoạt động mạnh, lượng mồ hôi tiết ra nhiều sẽ bị các vi khuẩn ẩn trú ở vùng da dưới cánh tay phân hủy thành các axit béo không no và gây ra mùi hôi khó chịu.

tri-viem-canh-bang-cat-tuyen-mo-hoi-nach

Nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách là do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi

+++ Xem thêm: mẹo vặt điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

Ngoài ra, nếu chịu tác động của một trong những yếu tố dưới đây bệnh hôi nách có thể trở nên trầm trọng hơn:

  • Sự rối loạn hoocmon: đây là hiện tượng thường xảy ra ở tuổi dậy thì hoặc thời kỳ mang thai, khiến cho dây tuyến nhờn phát triển, tạo ra sự tăng tiết mồ hôi mạnh mẽ.
  • Sự căng thẳng, mệt mỏi kéo dài: Khi cơ thể bị căng thẳng hoặc hồi hộp, các tuyến mồ hôi nhờn sẽ điều tiết ra một loại dịch của chất béo không no, bị các vi khuẩn trên bề mặt da phân hủy tạo thành mùi hôi khó chịu.

tri-viem-canh-bang-cat-tuyen-mo-hoi-nach

  • Di truyền: theo một nghiên cứu, nếu bố và mẹ cùng bị hôi nách thì con sinh ra sẽ có khả năng mắc bệnh đến 80%. Nếuchỉ một trong hai người bị bệnh thì tỷ lệ này giảm xuống còn 50%.
  • Không giữ gìn vệ sinh thân thể: Cơ thể không sạch sẽ khiến cho vi khuẩn có nhiều môi trường hơn để lẩn trốn trên da. Chúng sẽ phân hủy các chất có trong tuyến mồ hôi mạnh hơn.
  • Ăn nhiều đồ cay nóng, nước uống có chứa chất kích thích sẽ thúc đẩy sự tăng tiết mồ hôi.

Nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách là do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi. Do đó, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được đánh giá là phương pháp trị hôi nách triệt để nhất hiện nay. Với tiểu phẫu này, tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ sẽ xác định và vẽ bản đồ tuyến mồ hôi rồi tiến hành cắt bỏ chúng một cách nhanh chóng và chính xác. Nhờ vậy, hiệu quả khử mùi mà phương pháp này mang lại lên tới 95%, hạn chế tối đa khả năng bệnh tái phát.

+++Xem thêm cách trị hôi nách tại nhà

tri-viem-canh-bang-cat-tuyen-mo-hoi-nach

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn trực tiếp

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn chi tiết, cụ thể hơn về phương pháp này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, mời bạn liên hệ 1900.5588.96 để được giải đáp nhanh chóng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook