Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị viêm cánh bằng lá rau má và lá đậu rách -

Bệnh viêm cánh gây ra mùi khó chịu trên cơ thể. Và, với căn bệnh này bạn có thể dễ dàng điều trị bằng lá rau má hoặc lá đậu rách để loại bỏ căn bệnh khó chịu này khỏi cơ thể.

Trị viêm cánh giúp bạn tự tin hơn hàng ngày

Trị viêm cánh giúp bạn tự tin hơn hàng ngày

Cây rau má và cây đậu rách là hai loại cây rất dễ tìm. Một loại cây thường mọc dại trên các bờ hoặc nơi đất ẩm, một loại được trông làm hàng rào ở vùng quê. Bởi vậy, bạn có thể dễ dàng xóa đi mùi hôi trên cơ thể từ các dưỡng chất trong 2 loại lá này mỗi ngày.

Điều trị hôi nách bằng lá rau má

Khi chọn lá rau má để trị hôi nách, bạn hãy lấy lá rau má rửa sạch để ráo nước rồi cho thêm muối tinh vào nghiền nhỏ tạo thành hỗn hợp. Muối tinh có tác dụng khử khuẩn khá tốt khi kết hợp với tinh chất trong rau má sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách trên cơ thể cực tốt. Bạn có thể vắt lấy nước cốt rồi dùng bông thấm thoaleen vùng nách hoặc dùng bã cho vào miếng vải mỏng kẹp vào vùng nách.

Lá rau má là nguyên liệu dân dã giúp bạn trị hôi nách

Lá rau má là nguyên liệu dân dã giúp bạn trị hôi nách

Điều trị hôi nách bằng lá cây đậu rách

Cây đậu rách còn được gọi là cây cúc tần, bạn có thể dùng để điều trị hôi nách mỗi ngày bởi trong cây đậu rách có chứa 2,95 protein, axit chlorogenic và tinh dầu có tác dụng trị hôi nách cực kỳ tốt. Loại cây này, lá có vị đắng, thơm và mang tính ấm trị sát trùng và hôi nách khá hiệu quả.

Cây đậu rách dễ tìm và trị sạch mùi hôi nách

Cây đậu rách dễ tìm và trị sạch mùi hôi nách

Bạn có thể lấy lá đậu rách và cành non rồi giã nát, thêm rượu, sao cho nóng và xoa vào vùng nách bị hôi. Cuối cùng, bạn có thể tắm sạch với nước để loại bỏ mùi hôi nách khỏi cơ thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook