Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị viêm cánh bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Viêm cánh không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại có tác động không nhỏ tới tâm lý của người bị bệnh cũng như những người xung quanh. Vì vậy, trị bệnh hôi nách tận gốc luôn là mong muốn của khổ chủ.

Thấu hiểu được nỗi khổ khó nói của nhiều người bị bệnh hôi nách, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công phương pháp trị hôi nách bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi, loại bỏ tận gốc các chân rễ ống nằm sâu trong hố nách – nguyên nhân gây mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay.

Trị viêm cánh bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Bệnh hôi nách gây khó chịu cho khổ chủ

Tại đây, quy trình cắt tuyến mồ hôi nách được tuân thủ đúng quy định an toàn phẫu thuật của Bộ Y tế với tuần tự các bước sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị, cách thức thực hiện… để tạo tâm thế thoải mái nhất cho khách hàng

– Bước 2: Chuẩn bị

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách: như thử máu, thử phản ứng thuốc…

– Bước 3: Gây tê

Bác sĩ tiến hành gây tê để đảm bảo an toàn và tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi khách hàng trong quá trình làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách.

– Bước 4: Cắt tuyến mồ hôi nách

Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở nách rồi dùng thủ thuật cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động và phát triển trở lại.

Trị viêm cánh bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Phẫu thuật trị hôi nách tại Thu Cúc diễn ra nhanh chóng mang lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng

Phẫu thuật trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu bởi được gây tê trước đó cũng như thao tác thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng của đội ngũ bác sĩ Thu Cúc giàu kinh nghiệm. Sau phẫu thuật, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng những hướng dẫn của bác sĩ như không để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước, không giơ tay quá cao hoặc hoạt động…. để có thể nhanh chóng phục hồi. Bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn mùi hôi khó chịu nhanh chóng mà không lo sẹo xấu xuất hiện sau phẫu thuật.

Trị viêm cánh bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Thu Cúc giúp bạn trị hôi nách an toàn và hiệu quả

Để có được những chỉ dẫn cụ thể về quá trình phẫu thuật cũng như chăm sóc, bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc thăm khám trực tiếp. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ 1900 5588 96 hoặc truy cập hệ thống website: http://trihoinachantoan.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook