Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trước khi hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo cần chuẩn bị những gì

Hiện nay, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là phương pháp trị hôi nách được rất nhiều khổ chủ lựa chọn. Vậy trước khi hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo cần chuẩn bị những gì?

Trước hết, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là công nghệ tiên tiến, giúp khử mùi viêm cánh đến 90% một cách an toàn. Trong đó, thiết bị Vaser Lipo được thiết kế có đầu hút nhỏ cùng đèn chiếu sáng và camera ngầm. Điều đó cho phép các bác sĩ thăm dò tuyến mồ hôi chính xác, từ đó hút bỏ chân tuyến mồ hôi mà không gây xâm lấn các vùng xung quanh, không để lại sẹo xấu. Bằng việc ứng dụng thành công công nghệ này, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp cho hàng ngàn người đã thoát khỏi nỗi lo sống chung trọn đời với căn bệnh “viêm cánh”.

Trước khi hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo cần chuẩn bị những gì

Với phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, bác sĩ sẽ xác định vị trí tuyến mồ hôi để hút bỏ

Và nếu bạn đang băn khoăn trước khi hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo cần chuẩn bị những gì, rất đơn giản, bạn cần trong tình trạng sức khỏe tốt, tâm lý ổn định. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể về phương pháp và kiểm tra y tế như: thử máu, kiểm tra sức khỏe đo nhịp tim, đo huyết áp, thử phản ứng thuốc… Trường hợp khách hàng mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường hay phụ nữ đang mang thai, đang trong kỳ nguyệt san được chỉ định không tham gia hút tuyến mồ hôi nách.

Ứng dụng công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, sau khi chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ đã vô trùng tuyệt đối, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng nách với liều lượng vừa đủ rồi đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào trong để hút bỏ tuyến mồ hôi. Trong quá trình trị bệnh viêm cánh bằng công nghệ này, bạn sẽ không hề có cảm giác đau hay khó chịu. Đặc biệt sau tiểu phẫu, vùng da dưới cánh tay sẽ không có dấu vết gì gây mất thẩm mỹ vì điểm chích đưa dầu hút Vaser Lipo rất nhỏ, hầu như không nhìn thấy.

Trước khi hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo cần chuẩn bị những gì

Hút tuyễn mồ hôi nách bằng Vaser Lipo sẽ không để lại sẹo xấu cho vùng da dưới nách

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả trị bệnh cũng như tính an toàn, thẩm mỹ ở vùng da dưới cánh tay khi hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ trị bệnh hiện đại và dịch vụ  chăm sóc khách hàng chu đáo, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang làm hài lòng mọi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ này tại đây.

Trước khi hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo cần chuẩn bị những gì

Bạn nên đến bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn về tình trạng bệnh của mình

Ngoài thắc mắc trước khi hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo cần chuẩn bị những gì, nếu còn bất cứ băn khoăn nào, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua các đường dây nóng 0904 570 988 và 1900 5588 96. Hoặc bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện tại địa chỉ: Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc – 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook