Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tự chế hỗn hợp trị hôi nách an toàn -

Hôi nách là một những căn bệnh quái gở nhất bởi nó có khả năng tách biệt bạn với thế giới bên ngoài một cách vô cùng dễ dàng. Để có thể hòa nhập với cộng đồng và tạo cơ hội cho bản thân ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống thì điều trị hôi nách là điều rất cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cách tự chế hỗn hợp trị hôi nách an toàn cho bạn. Hãy cùng tham khảo và áp dung từ hôm nay nhé!

Không mùi hôi nách cho bạn tự tin ở mọi lúc mọi nơi

Không mùi hôi nách cho bạn tự tin ở mọi lúc mọi nơi

Có rất nhiều nguyên nhân khiến vùng nách của bạn có mùi hôi khó chịu, nhưng phổ biến nhất vẫn là sự tiết mùi của tuyến mồ hôi tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển mạnh mẽ hơn. Kết quả là sinh ra mùi và cảm giác khó chịu. Thông thường, cách khắc phục tốt nhất là gặp bác sĩ để khám và điều trị bằng y khoa hiện đại. Bởi bệnh này thường rất dễ tái phát nếu không được chữa trị triệt để. Tùy thuộc vào cơ địa mà mỗi người có tình trạng hôi nách nặng nhẹ khác nhau. Đối với những bạn bị hôi nách không quá nặng thì có thể áp dụng cách khử mùi hôi nách bằng giấm táo cực hiệu quả và đơn giản theo cách làm sau đây:
Nguyên liệu cần chuẩn bị: 300ml giấm táo, bồn tắm hoặc chậu nước tắm chứa nước ấm.

Giấm táo - nguyên liệu tẩy bay mùi hôi nách khó chịu

Giấm táo – nguyên liệu tẩy bay mùi hôi nách khó chịu

Thực hiện: Bạn cho giấm táo vào bồn nước và khuấy đều rồi ngâm mình trong bồn khoảng 10 – 15 phút sau đó xả sạch lại cơ thể bằng nước ấm cho bớt mùi giấm táo. Nếu không muốn ngâm bồn hoặc thời tiết lạnh, bạn cũng có thể áp dụng bằng cách khác đó là hòa đều 50ml giấm táo với một chút nước ấm vào cốc nhỏ rồi dùng băng gạc thấm vào dung dịch này để lau nách. Để nguyên dung dịch trên nách khoảng 15 phút thì rửa lại bằng nước sạch là được. Với phương pháp này, bạn cần thực hiện hàng ngày. Tùy thuộc vào mức độ tiết mùi ở tuyến mồ hôi của mỗi người mà có thể làm 1-2 lần/ ngày. Sau khoảng 2-3 tháng kiên trì, bạn sẽ thấy mùi hôi giảm đi rất đáng kể.

Chúc các bạn áp dụng thành công với cách tự chế hỗn hợp trị hôi nách an toàn được bật mí trên đây.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook